CLB Chuyển đổi số trong Giáo dục (SoDiTEC)

Giới thiệu

CLB Chuyển đổi số trong Giáo dục – SoDiTEC là CLB học thuật trực thuộc Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Trường CNTT&TT) nhằm tạo môi trường hoạt động mà thông qua đó, sinh viên có cơ hội tiếp xúc, tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực chuyển đổi số trong giáo dục ngoài giờ học.

SoDiTEC Fanpage: fb.me/soditec.soict.hust

Mục tiêu hoạt động của CLB

• Phối hợp, hỗ trợ và tổ chức triển khai các khoá học trên nền tảng trực tuyến của các công ty, tổ chức giáo dục,… đặc biệt là đơn vị Trường CNTT&TT.
  • Xây dựng kho học liệu, khoá học đa lĩnh vực, đa ngành nghề cho cộng đồng trên nền tảng daotao.ai.
  • Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các thành viên CLB. Giúp sinh viên có cơ hội khám phá, khẳng định bản thân cũng như trau dồi thêm các kỹ năng mềm.

Định hướng hoạt động

Định hướng EdTech, định hướng Học liệu số, định hướng STEM

Các hoạt động nổi bật

STT Category Hoạt động Thông tin hoạt động Kết quả đạt được (Đánh giá hoạt động) Link hình ảnh
1 Khai Xuân SoDiTEC khai xuân Họp đầu xuân, công việc chung của từng mảng Thảo luận về công việc CLB sẽ làm trong năm 2024, lên kế hoạch sơ bộ về khoá học mới và mở lại khoá học cũ. Bắt đầu xây dựng kế hoạch truyền thông Khai xuân

2 Ngày hội sáng tạo – công nghệ toàn quốc SoDiTEC tham gia hoạt động của ngày hội sáng tạo-công nghệ toàn quốc SoDiTEC đã tham gia vào ngày hội bằng việc tạo ra không gian độc đáo, bao gồm trải nghiệm trò chơi Scratch và thực tế ảo VR, mang lại những giây phút tuyệt vời cho các bạn nhỏ. Sau nhiều ngày giờ chuẩn bị, gian hàng thực hành lập trình Scratch và sử dụng kính thực tế ảo VR đã thu hút được lượng lớn các bạn nhỏ cùng phụ huynh quan đến các hoạt động của CLB như dạy lập trình Scratch, chuẩn bị khởi động lại khóa “Chinh phục Latex” Thông báo tham dự

Checkin

Recap

3 Mở lại Khoá học “Chinh phục Latex” Mở lại khoá học “Chinh phục Latex” Truyền thông mở lại khoá học “Chinh phục Latex” Những bài truyền thông đầu tiên về việc mở lại khoá học Latex. Xây dựng content thu hút sự chú ý.

Page cũng có nhiều sự chú ý trở lại do sự thay đổi content và các bài liên quan đến khoá học.

Mở lại khoá học

Đăng kí khoá học “Chinh phục Latex” – Thời gian đăng kí khoá học miễn phí từ 09-20/03/2024.

– Timeline khoá học “Chinh phục Latex”.

– Tặng phần quà cho các bạn may mắn trúng thưởng.

– Các bài content tăng tương tác.

– Bài xin HTTT giúp tăng trưởng số lượng sinh viên đăng kí.

– Thời gian đăng kí khoá trả phí: 25/03-07/04/2024.

Điền form truy cập biểu mẫu và gửi thông tin chuyển khoản.

– Cá nhân: 79.000 VND/người.

– Nhóm (từ ba người): 59.000 VND/người.

Lượt đăng kí khoá “Chinh phục Latex đạt được những kết quả khả quan với 600 lượt đăng kí, 400 lượt thoả mãn yêu cầu, lượng sinh viên Bách khoa chiếm 76,52%.

Chủ yếu là K68 nhưng các khoá trên cũng đạt được con số nhất định.

Xin HTTT đóng góp phần lớn vào sự tăng lượt học viên đăng kí.

Có bước khởi đầu tích cực. Số lượng người đăng kí có tiến triển khả quan.

Đăng kí miễn phí

Timeline

Tặng quà

Đăng kí trả phí

Quyền lợi khoá học Thông tin về đăng kí nhận cert với học viên hoàn thành khoá học:

– Cert online blockchain: 49.000 VND/người.

– Cert cứng: 79.000 VND/người.

Thông tin về ĐRL của khoá học:

– Học viên hoàn thành >= 70% khoá học: Tham gia hoạt động, sự kiện liên quan đến NCKH, học thuật, hướng nghiệp (tối đa 3).

– Học viên hoàn thành >= 85% khoá học: Tham gia thực tập tăng cường năng lực nghề nghiệp tại doanh nghiệp (tối đa 6).

– Hoàn thành tiêu chí chính của tiêu chuẩn Hội nhập tốt trong việc xét chọn danh hiệu SV5T cấp Đại học.

Lượt tiếp cận ổn, dành cho các học viên muốn lấy giấy chứng nhận hoạt động. Giấy chứng nhận có giá trị sử dụng vĩnh viễn trên các nền tảng mạng xã hội. Bản cứng giấy chứng nhận có dấu đỏ, đóng khung. Đăng kí nhận cert