Tổng kết Hội nghị SVNCKH 2023 cấp Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngày 13/5/2023, trong khuôn khổ Innovation Day, Hội nghị Sinh viên Nghiên cứu Khoa học (SVNCKH) của Trường CNTT&TT đã diễn ra thành công rực rỡ với 25 đề án xuất sắc nhất đến từ gần 60 sinh viên tham gia nghiên cứu.

Chiều này 8/6/2023, tại Hội trường C2, các phân ban, trong đó có phân ban CNTT và TTNTUD đã tổ chức Lễ phát giấy chứng nhận.

Trong ngày 9/6/2023 vừa qua, tại Hội trường C2 Đại học Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết hoạt động Sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo.

Nhằm khuyến khích phong trào học tập tích cực và tham gia nghiên cứu của sinh viên, hướng tới đóng góp các đề án ấn tượng cho Hội nghị SVNCKH cấp Đại học Bách khoa, sau khoảng thời gian tuyển chọn, SVNCKH cấp Trường CNTT&TT rất tự hào khi chọn ra được 6 đội có đề án nghiên cứu xuất sắc nhất theo phân ban Công nghệ thông tin (CNTT) và phân ban Trí tuệ nhân tạo và ứng dụng (TTNTUD) để trao giải và gửi lên báo cáo tại Hội nghị cấp Đại học.

Đối với phân ban CNTT,

Giải Nhất

Đội nghiên cứu “CNTT.11” với đề án “SEPA: STUDYING ENGLISH FROM POSTURE APPLICATION” của các sinh viên: Phạm Trung Hiếu, Đặng Quang Minh, Nguyễn Hoàng Vũ, Đào Đức Mạnh và dưới sự hướng dẫn của TS. Đặng Tuấn Linh

Giải Nhì

Đội nghiên cứu “CNTT.02” với đề án “XÁC ĐỊNH KHOẢNG CÁCH SAU GÁY CỦA THAI NHI BẰNG ẢNH SIÊU ÂM” của sinh viên Bùi Văn Sơn dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Hồng Quang

Giải Ba

Đội nghiên cứu “CNTT.05” với đề án “VIETNAM-CELEB: BỘ DỮ LIỆU LỚN CHO BÀI TOÁN NHẬN DIỆN NGƯỜI NÓI Ở VIỆT NAM” của sinh viên Phạm Việt Thành dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Thị Thu Trang

Đối với phân ban TTNTUD,

Giải Nhất

Đội nghiên cứu “TTNTUD.01” với đề án “NGHIÊN CỨU VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP HỌC LIÊN KẾT HIỆU QUẢ CHO DỮ LIỆU KHÔNG ĐỒNG ĐỀU” của sinh viên Nguyễn Năng Hưng dưới sự hướng dẫn của TS. Nguyễn Phi Lê và TS. Nguyễn Thanh Hùng

Giải Nhì

Đội nghiên cứu “TTNTUD.09” với đề án “EFFICIENT KNOWLEDGE TRANSFER WITH SIMILAR MATING PROBABILITY AND DIMENSION-AWARE SELECTION STRATEGY FOR MANY-TASK OPTIMIZATION” của các sinh viên: Lê Trung Kiên, Định Tấn Minh, Đào Văn Tùng, Trần Hồ Khánh Ly, Nguyễn Thái Hà dưới sự hướng dẫn của Ths. Đỗ Tuấn Anh, TS. Ban Hà Bằng

Giải Ba

Đội nghiên cứu “TTNTUD.07” với đề án “ỨNG DỤNG THỊ GIÁC MÁY TÍNH TRONG QUẢN LÝ BÃI ĐỖ XE” của các sinh viên: Nguyễn Trọng Nghĩa, Cao Minh Hiếu, Hoàng Thúy Hà, Đặng Duy Cương, Nguyễn Đức Quang dưới sự hướng dẫn của TS. Đặng Tuấn Linh

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các đội nghiên cứu đã có buổi báo cáo thành công. Đặc biệt, Chúc 6 đội đạt giải sẽ chuẩn bị thật tốt để tham gia báo cáo, giành được thành tích cao ở Hội nghị SVNCKH, Đại học Bách khoa Hà Nội và được đề xuất tham gia cấp Bộ.

Ban tổ chức Hội nghị SVNCKH – Trường CNTT&TT xin trân trọng cảm ơn các bạn sinh viên và các thầy cô đã nhiệt tình tham gia và hỗ trợ để hội nghị diễn ra thành công. Sự quan tâm của của các bạn sinh viên, các thầy cô chính là động lực to lớn thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, không ngừng học hỏi và phát triển bản thân trong lĩnh vực công nghệ – điểm sáng của sinh viên Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, ĐH Bách khoa Hà Nội.

Một số hình ảnh của Hội nghị: