Một số hình ảnh buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ 2023.1

Một số hình ảnh buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ 2023.1

Các buổi bảo vệ Đồ án tốt nghiệp kỳ 2023.1 của Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông đã diễn ra tại các Hội đồng Bảo vệ tốt nghiệp vào hai ngày 2-3/1/2024. Nhiều đồ án được trình bày với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết đến từ các bạn sinh viên, đem đến những ý tưởng và giải pháp thực tiễn, gây ấn tượng với thầy cô và các doanh nghiệp tham dự.

Bạn Nguyễn Linh Trang, sinh viên tham gia bảo vệ ĐATN kỳ 2023.1, đã chia sẻ:

“Trước hôm bảo vệ, mình đã thức rất khuya để tập nói, mình vừa lo lắng, hồi hộp mà vừa run nữa. Sau khi bảo vệ thành công thì mọi nỗi lo như được trút bỏ vậy, mọi sự cố gắng của mình đều là xứng đáng. Đặc biệt hơn, lần này mình may mắn có thêm sự đồng hành cùng sự động viên cổ vũ của gia đình, bạn bè, các anh chị đồng nghiệp và các thầy cô trong Trường nữa!”

Để có được những bài trình bày xuất sắc, các bạn đã trải qua một quá trình vô cùng khó khăn, vất vả, đúc kết lại những kiến thức từ quá trình học cũng như một sự chuẩn bị kĩ lưỡng để bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc bảo vệ đồ án tốt nghiệp của mình. Chúc các bạn tiếp tục đạt nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.

Sau đây, hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của hai ngày bảo vệ đồ án tốt nghiệp: