Thanks Party 2024, lễ tri ân của các sinh viên đã hoàn thành bảo vệ tốt nghiệp tới các thầy cô

Thanks Party là một dịp đặc biệt để các bạn sinh viên đã vượt qua chuỗi ngày bảo vệ tốt nghiệp có cơ hội trò chuyện, chia sẻ và gửi những lời tri ân tới các thầy cô đã đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt thời gian thực hiện đồ án, từ lúc ấp ủ đến khi bảo vệ thành công trước hội đồng.

Tại bữa tiệc tri ân, các giải thưởng Best Presentation Award đã được trao cho các tân cử nhân, tân kỹ sư xứng đáng, có phần trình bày xuất sắc nhất tại các hội đồng. Bạn Trần Hải Long đã xuất sắc giành được giải thưởng Best Thesis Award của năm 2023!

Bạn Trần Hải Long nhận giải thưởng Best Thesis Award

Trong đêm Thanks Party, PGS.TS Tạ Hải Tùng – Hiệu trưởng Trường CNTT&TT đã có đôi lời chia sẻ gửi gắm tới các bạn tân cử nhân, tân kỹ sư của trường.
“Chúng ta phải nghĩ đến những vấn đề lớn lao hơn, những vấn đề mà những con người có tố chất và có tư duy tốt như các bạn phải nghĩ tới. Đó chính là phụng sự cộng đồng. Và làm thế nào để chúng ta vừa phụng sự cộng đồng, nhưng song hành chúng ta vẫn phát triển cá nhân, phát triển gia đình. Đấy chính là giấc mơ lớn, mà mỗi người trong các bạn cần phải bắt đầu từ ngày hôm nay”

PGS.TS. Tạ Hải Tùng phát biểu tại buổi lễ

Các bạn sinh viên chính thức bước sang một hành trình mới, tìm cho mình những mục tiêu mới. Thanks Party 2024 sẽ là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển biến của một con người trong chặng đường tương lai.

Các khoảnh khắc của Thanks Party 2024 có thể xem tại đây.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp của buổi lễ