Tổng kết Workshop thường niên về DS&AI giữa NAVER với Trường CNTT&TT

Trường CNTT&TT phối hợp với Tập đoàn Naver tổ chức sự kiện Workshop thường niên về DS&AI vào ngày 12/12/2023. Tham gia sự kiện có Ban Lãnh đạo Trường CNTT&TT và Tập đoàn Naver tại Việt Nam, các nhà nghiên cứu của Naver Hàn Quốc, các nhà nghiên cứu của BKAI và nhiều sinh viên CNTT. Tại sự kiện, hai bên đã cùng nhau tổng kết các kết quả đã đạt được trong năm hợp tác thứ 2 với một loạt các hoạt động lớn:

• Khánh thành không gian HUST-NAVER AI Space được thiết kế hiện đại cho học blended, quay học liệu, tổ chức seminar, workshop… và các hoạt động giải trí ngoài giờ hành chính.
  • Trường hè chủ đề Học máy hiện đại với sự tham gia của 12 diễn giả và 40 học viên xuất sắc khắp cả nước.
  • Cuộc thi SoICT Hackathon 2023 với 145 đội đăng ký và hơn 450 thí sinh tham gia.
  • Chuỗi bài giảng seminars khoa học về các chủ đề hiện đại trong học máy và xử lý ngôn ngữ tự nhiên từ các chuyên gia Naver cho sinh viên Trường CNTT&TT.
  • Đặc biệt là 8 đề tài hợp tác nghiên cứu rất thành công với nhiều công bố chất lượng trên các hội thảo hạng A và các tạp chí ISI Q1.
  • Tại sự kiện, hai bên cũng đã thảo luận kế hoạch hợp tác trong năm 3 với nhiều hoạt động mới và nhiều chủ đề hợp tác nghiên cứu mới đầy thú vị và có tính ứng dụng cao.

Kết quả đạt được cho thấy đây là hình mẫu hợp tác hiệu quả giữa Nhà trường và các doanh nghiệp. Trường CNTT&TT sẽ tiếp tục phát huy và mở rộng các hợp tác tương tự với các doanh nghiệp và đối tác khác của Nhà trường.