Lễ trao Chứng nhận Học bổng Khuyến khích học tập Kỳ 1, năm học 2023 – 2024 của Trường CNTT&TT

Lễ trao Chứng nhận Học bổng Khuyến khích học tập Kỳ 1, năm học 2023 – 2024 của Trường CNTT&TT

Ngày 23/11 vừa qua, tại hội trường C2 của ĐH Bách khoa Hà Nội, Lễ trao giấy chứng nhận Học bổng khuyến khích học tập kỳ 2023.1 của Trường CNTT&TT đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp với thật nhiều cảm xúc. Kỳ 1 năm học 2023-2024, đã có 209 sinh viên của Trường CNTT&TT xuất sắc nhận được học bổng Khuyến khích học tập của Đại học Bách khoa Hà Nội, với giá trị học bổng lên tới 51 triệu đồng.

Điểm sàn học bổng các khóa ngành của Trường CNTT&TT dao động từ 3.43 tới 4.0, với một số ngành có điểm sàn đạt ngưỡng tuyệt đối như An toàn thông tin K67, Khoa học máy tính K67 và Khoa học dữ liệu K65. Tỉ lệ đạt học bổng loại A của Trường CNTT&TT chiếm xấp xỉ 90%, còn lại là học bổng loại B, không có học bổng loại C. Đây là tỉ lệ cao nhất toàn Đại học Bách khoa Hà Nội, phản ánh đúng chất lượng của sinh viên Trường CNTT&TT.

Buổi lễ vinh dự được tiếp đón PGS.TS. Cao Tuấn Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường CNTT&TT và TS. Trịnh Thành Trung, Phó trưởng Văn phòng Trường, cùng các bạn sinh viên đạt học bổng tham dự.

Phát biểu khai mạc, thầy Cao Tuấn Dũng đã có đôi lời chia sẻ về tầm nhìn, mục tiêu của Bách khoa, cũng như gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên với thành tích xuất sắc, mong muốn thấy các bạn phát huy trong kì học tới. Tiếp đến, các bạn sinh viên lần lượt nhận Giấy chứng nhận Học bổng do thầy Dũng trao tặng. Kết thúc buổi lễ, tất cả đã cùng nhau hiện diện trên sân khấu để lưu giữ cột mốc đáng nhớ này.

Một lần nữa, chúc mừng thành tựu mà các bạn đã đạt được trong thời gian qua. Chúc các bạn sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để chặng đường đồng hành cùng Bách khoa thật rực rỡ!

Toàn bộ ảnh chụp tại buổi lễ: Xem tại đây

Một số hình ảnh tại buổi lễ: