Kết quả Cuộc thi Olympic Tin học cấp trường 2023

Cuộc thi Olympic Tin học cấp trường là sự kiện thường niên được Trường CNTT&TT tổ chức nhằm tuyển chọn những gương mặt xuất sắc nhất cho đội tuyển tham dự Olympic Tin học toàn quốc và kỳ thi lập trình đồng đội sinh viên quốc tế ACM/ICPC. Đây là cơ hội để không chỉ các bạn HSG Tin học mà các bạn sinh viên có đam mê với tin học có thể tham gia để tích lũy kinh nghiệm, mài giũa kỹ năng và thử thách bản thân. Vào ngày 21/10/2023, cuộc thi đã khép lại cùng với danh sách những thí sinh được góp mặt vào đội tuyển Tin học của ĐH Bách khoa Hà Nội.

Cuộc thi được tổ chức với quy mô mở rộng cho toàn thể sinh viên chính quy hiện đang học tại ĐH Bách khoa, được chia thành 3 khối: Siêu Cup, Chuyên TinKhông Chuyên. Vào ngày 21/10/2023 vừa qua, tại Tòa nhà B1 – trường CNTT&TT, các thí sinh đã hoàn thành bài thi của mình.

Trải qua 240 phút đối với khối Siêu Cup và 180 phút với hai khối còn lại, BGK đã dựa vào kết quả của các thí sinh để hoàn thiện danh sách giải thưởng cũng như những cái tên cho đội tuyển dự thi tin học của trường. Danh sách bao gồm:
Khối Siêu Cup

• Phạm Hoàng Tiến
  • Nguyễn Tấn Dũng
  • Phạm Đức Minh
  • Nghiêm Minh Hiếu
  • Trần Mạnh Khải
  • Nguyễn Tuấn Linh
  • Tô Huy Thế Anh
  • Bùi Thành Công
  • Nguyễn Ngọc Trung
  • Nguyễn Anh Tiến
  • Lương Xuân Nguyên

Khối Chuyên Tin

• Nguyễn Anh Khôi
  • Phạm Thị Hoài Thu
  • Mai Đức Mạnh

Olympic Tin học cấp trường không chỉ là sự kiện để các bạn sinh viên cố gắng để đạt danh hiệu, giải thưởng mà là bước khởi đầu quan trọng cho hành trình dài sắp tới. Các thí sinh xuất sắc nhất của mỗi khối thi sẽ là những gương mặt đại diện cho ĐH Bách khoa Hà Nội thi đấu tại các cuộc thi lớn hơn, là hạt nhân của đội tuyển Tin học của trường. Mong rằng các bạn sẽ tận dụng cơ hội thật tốt để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức phát triển bản thân hơn nữa để chinh chiến tại các sân chơi tầm vóc hơn, như Olympic Tin học toàn quốc hay kỳ thi lập trình đồng đội sinh viên quốc tế ACM/ICPC. Các bạn thí sinh không may mắn đạt giải đừng nản lòng, mà hãy coi cuộc thi như kinh nghiệm, bài học của mình để hoàn thiện bản thân, trau dồi kỹ năng để lần nữa tự tin tham gia vào những giải đấu khác.

Sau đây là một số hình ảnh tại cuộc thi: