Học bổng Vietcombank cho SV Trường CNTT&TT năm học 2023-2024

Nằm trong khuôn khổ hợp tác với Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) mang đến cho sinh viên của Trường 20 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

• Giá trị mỗi suất học bổng: 10.000.000 đồng/sinh viên
  • Số lượng học bổng: 20 suất
  • Hạn đăng ký: hết ngày 02/06/2024

Điều kiện nhận học bổng:

• sinh viên Trường CNTT&TT từ năm thứ 2, có nguyện vọng nhận học bổng;
  • Yêu cầu về Học lực và Điểm RL
    • Xếp loại học lực giỏi (CPA từ 3.2)
    • Điểm RL xếp loại Khá trở lên (Điểm RL từ 65)
  • Trong năm 2024 KHÔNG nhận các học bổng khác từ doanh nghiệp (ví dụ học bổng của Samsung, học bổng Trần Đại Nghĩa). Sinh viên vẫn có thể đăng ký xét nhận Học bổng Vietcombank nếu đang đồng thời nhận học bổng không phải từ doanh nghiệp như học bổng chính sách, học bổng Khuyến khích học tập…

Ưu tiên các sinh viên đạt các tiêu chuẩn sau:

• SV năm cuối
  • Đã tham gia các dự án, các cuộc thi (Ý tưởng sáng tạo, Sinh viên nghiên cứu khoa học…) hoặc đã phát triển các sản phẩm phần mềm, lĩnh vực: phần mềm doanh nghiệp, công nghệ tài chính (Fintech), chuỗi khối (block chain), khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo… (có thể là các sản phẩm của các môn học tại Trường CNTT&TT).

Sinh viên cam kết tham dự lễ trao học bổng, dự kiến tổ chức cùng với buổi sinh hoạt công dân (ngày 15/6/2024). Trong trường hợp sinh viên không còn nhu cầu hoặc không có khả năng tham gia lễ trao học bổng thì sẽ không được nhận học bổng.

Đăng ký xét nhận: https://forms.office.com/r/qFXVvxFkJg