Sinh hoạt công dân cuối khóa năm học 2023-2024

Thời gian kết thúc: 10:30 am 15/06/2024

Địa điểm: Hội trường C2, Đại học Bách khoa Hà Nội

Giới thiệu

“Sinh hoạt công dân cuối khóa” là sự kiện thường niên của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức dành cho các sinh viên năm cuối và các sinh viên đang làm đồ án tốt nghiệp tại Trường. Sự kiện nhằm hướng dẫn, tư vấn, thảo luận các vấn đề liên quan đến quy trình làm luận văn và bảo vệ đồ án tốt nghiệp. Buổi hội thảo sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm các kinh nghiệm viết luận văn và các cách thức bảo vệ đạt kết quả cao.

Qua buổi sinh hoạt công dân cuối khóa, sinh viên sẽ nắm rõ các quy định trong bảo vệ tốt nghiệp, nâng cao chất lượng của quyển luận văn, giúp cho sinh viên có thể đạt được kết quả cao nhất cho đồ án tốt nghiệp của mình. Đồng thời, Nhà trường cũng có thể nắm bắt được các kiến nghị, thắc mắc, nguyện vọng của các bạn sinh viên trong quá trình bảo vệ tốt nghiệp, từ đó có các phương án giải quyết.

• Địa điểm: Hội trường C2
  • Thời gian: 7h30 ngày 15/06/2024 (Thứ 7)

Đối tượng tham gia

Đây là sự kiện bắt buộc đối với toàn bộ sinh viên năm cuối (K65 trở về trước) và sinh viên đang thực hiện Đồ án tốt nghiệp kỳ 2023.2 tại Trường CNTT&TT. Nhà trường yêu cầu tất cả sinh viên tham gia đầy đủ, đúng giờ. Trên thực tế, đã có nhiều trường hợp sinh viên không được ra bảo vệ, hoặc bị hủy kết quả sau khi bảo vệ tốt nghiệp do không nắm được các nội dung được phổ biến tại sự kiện này. Việc tham gia có thể giúp các bạn sinh viên tránh khỏi những sai sót có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đồ án của các bạn.

Chương trình dự kiến

STT Thời gian Nội dung và người trình bày
1 07:30 Đón tiếp Sinh viên, Thầy/Cô và khách mời
2 08:00 Phát biểu chào mừng của BGH Trường CNTT&TT.
PGS. Cao Tuấn Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường CNTT&TT
3 08:05 Một số lưu ý trong quá trình thực hiện đồ án tốt nghiệp.
TS. Trịnh Thành Trung – Phó trưởng Văn phòng Trường CNTT&TT
4 08:20 Giới thiệu về hoạt động “SoICT Graduation Day”
5 08:30 Tiềm năng phát triển trong thời đại AI
Ông Phạm Tiến Anh – Bộ phận Language AI, Samsung R&D Center Vietnam.
6 08:50 Trao Học bổng Vietcombank cho SV xuất sắc
Ông Nguyễn Hưng Thanh – Phó giám đốc khối CNTT & Chuyển đổi số, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
7 09:00 Lễ ra mắt CTĐT Kỹ sư Trí tuệ nhân tạo Tạo sinh
8 09:10 Phát biểu của BGH Trường CNTT&TT
PGS. Tạ Hải Tùng – Hiệu trưởng Trường CNTT&TT
9 09:15 Giới thiệu về CTĐT Kỹ sư Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Generative AI)
TS. Đinh Viết Sang – Phó GĐ Trung tâm BKAI, Điều phối viên CTĐT
9 09:25 Phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo Đại học BKHN
PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Giám đốc Đại học Bách khoa Hà Nội
10 09:30 Ký thỏa thuận hợp tác với đại diện các doanh nghiệp
11 09:40 Tọa đàm về nhu cầu nhân lực trong Trí tuệ nhân tạo tạo sinh
Đại diện các công ty công nghệ trong lĩnh vực Generative AI
Giải đáp các thắc mắc (Q&A)
12 11:10 Bốc thăm may mắn
13 11:15 Kết thúc

Đăng ký tham gia

Sinh viên đăng ký tham gia tại đây

Lưu ý:

• Trong trường hợp không tham gia được vì lý do bất khả kháng, yêu cầu sinh viên cung cấp minh chứng tại form đăng ký.
  • Nếu sinh viên chưa trả lời khảo sát vào buổi SHCD kỳ 2023.1, các bạn cần phải trả lời trước khi đăng ký tham gia. Chi tiết xem tại đây.