Thông báo mở hệ thống đăng ký học tích hợp và xét tuyển CTĐT Kỹ sư chuyên sâu đặc thù về Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Kỹ sư GenAI – 1,5 năm)

Thông báo mở hệ thống đăng ký học tích hợp và xét tuyển CTĐT Kỹ sư chuyên sâu đặc thù về Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Kỹ sư GenAI – 1,5 năm)

Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh Chương trình đào tạo (CTĐT) Kỹ sư chuyên sâu đặc thù Trí tuệ nhân tạo tạo sinh (Generative AI Engineer Program, gọi tắt là Kỹ sư GenAI) năm 2024. Đây là chương trình sau đại học được đào tạo tập trung theo hình thức tín chỉ với lộ trình chuẩn là 1.5 năm. Học viên khi tốt nghiệp được cấp bằng Kỹ sư chuyên sâu đặc thù tương đương trình độ bậc 7 (cùng bậc Thạc sỹ) theo Khung trình độ quốc gia Việt Nam. Chương trình đào tạo bằng tiếng Việt, thời gian và hình thức đào tạo được thiết kế phù hợp với các đối tượng học viên. CTĐT cung cấp kiến thức nền tảng về AI và chuyên sâu về GenAI. Học viên được học tập thông qua trải nghiệm tại hệ thống phòng thí nghiệm đào tạo và nghiên cứu hiện đại của ĐHBK HN với Hệ thống Siêu máy tính AI DGX A100, và có trọng một kỳ thực tập tại các tập đoàn/công ty công nghệ hàng đầu.

Ứng viên có thể đăng ký CTĐT Kỹ sư chuyên sâu GenAI theo hai hình thức:

1. Đăng ký học tích hợp

Điều kiện ứng viên: Đang theo học các CTĐT mã ngành IT tại ĐHBKHN; đã tích luỹ tối thiểu 115 TC; và đã hoặc đang làm ĐATN.

Phương thức đăng ký: Ứng viên đăng ký trực tiếp trên hệ thống qldt.hust.edu.vn. Hướng dẫn đăng ký xem Tại đây

Hướng dẫn sử dụng chức năng Đăng ký, Tư vấn học tích hợp Kỹ sư chuyên sâu GenAI trên qldt

 

2. Đăng ký xét tuyển hồ sơ

Điều kiện ứng viên: Đã tốt nghiệp ngành đúng hoặc ngành gần, và có năng lực ngoại ngữ tương đương Bậc 3 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.

Phương thức đăng ký: Ứng viên đăng ký Online và đăng tải đầy đủ hồ sơ Tại đây.

Thời gian đăng ký: trước 15/8/2024.

Thông tin chi tiết về CTĐT xem tại đây: https://soict.hust.edu.vn/genai

Để được tư vấn chuyên sâu và giải đáp các thắc mắc về CTĐT, ứng viên có thể tham gia vào nhóm Zalo sau: https://zalo.me/g/xpeqyg692