Hướng dẫn sử dụng chức năng Đăng ký, Tư vấn học tích hợp Kỹ sư chuyên sâu GenAI trên qldt

(dành cho sinh viên đang theo học tại Trường CNTT&TT, ĐHBKHN)

Bước 1: Sinh viên dùng tài khoản của mình đăng nhập vào hệ thống qldt.hust.edu.vn → chọn “Học tích hợp” → chọn “Kỹ sư chuyên sâu”

Bước 2: Xuất hiện màn hình đăng ký

Màn hình đăng ký học tích hợp “Kỹ sư chuyên sâu” xuất hiện bao gồm “Lộ trình và điều kiện đăng ký học chương trình KS 180TC”

Sinh viên đối chiếu thông tin cá nhân và điều kiện học tích hợp “Kỹ sư chuyên sâu” –

– Nếu sinh viên đủ điều kiện

Nếu đủ điều kiện hệ thống sẽ thông báo Bạn đủ điều kiện đăng ký học tích hợp kỹ sư chuyên sâu 180TC. Và hiện nút “Đăng ký học tích hợp kỹ sư chuyên sâu 180TC”. Sinh viên nhập thông tin Chứng chỉ ngoại ngữ, Chọn chương trình đào tạo kỹ sư đủ điều kiện học là “Trí tuệ nhân tạo tạo sinh”, nhập ý kiến nguyện vọng của sinh viên nếu có. Bấm “Đăng ký học tích hợp kỹ sư chuyên sâu 180TC” hệ thống ghi nhận thông tin của sinh viên, Xác nhận thông tin đăng ký và chuyển dữ liệu tới Ban Đào tạo xét duyệt thông báo kết quả tới sinh viên.

Nếu sinh viên chưa đủ điều kiện

Nếu chưa đủ điều kiện hệ thống sẽ thông báo Bạn chưa đủ điều kiện đăng ký học tích hợp kỹ sư chuyên sâu 180TC. Bạn có thể đăng ký tư vấn để được giải đáp các vấn đề” và hiện thị nút “Đăng ký tư vấn học tích hợp kỹ sư chuyên sâu 180TC”. Những sinh viên có nguyện vọng tư vấn nhập các thông tin theo nguyện vọng: Chứng chỉ tiếng anh, chương trình đào tạo kỹ sư chuyên sâu mong muốn học, ý kiên và nguyện vọng của sinh viên → Bấm nút “Đăng ký tư vấn học tích hợp kỹ sư chuyên sâu 180TC”.

Hệ thống ghi nhận thông tin sinh viên đăng ký và thống báo xác nhận thông tin đăng ký tư vấn. Các Trường/Khoa đào tạo sẽ liên hệ với sinh viên sau khi nhận được nguyện vọng tư vấn của sinh viên.

Hủy đăng ký

Bước 3: Đối với những sinh viên đã đăng ký ở Bước 2 nếu muốn hủy nguyện vọng Sinh viên chọn “Học tích hợp”→ “Kỹ sư chuyên sâu” màn hình đăng ký xuất hiện Sinh viên nhập “Ý kiến, nguyện vọng” chọn “Hủy đăng ký học” → Xác nhận hủy → Hệ thống sẽ thực hiện hủy kết quả đăng ký.