VINGROUP KHỞI ĐỘNG KHÓA 2 – ĐỢT 2 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ SƯ AI

Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup được Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn (VinBigdata) triển khai từ tháng 8/2020 với mục tiêu xây dựng, bồi đắp đội ngũ nhân sự và chuyên gia công nghệ chất lượng cao, trong đó chú trọng đến các Sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tập trung đào tạo về Trí tuệ Nhân tạo và Khoa học Dữ liệu, Chương trình trang bị kiến thức công nghệ nền tảng hướng ứng dụng và cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại các dự án công nghệ trọng điểm của Vingroup, kết hợp lý thuyết chuyên sâu và ứng dụng thực tiễn. Đội ngũ tham gia chương trình được kỳ vọng trở thành lực lượng nòng cốt phát triển khoa học công nghệ Việt Nam.

Học viên trúng tuyển vào Chương trình được miễn hoàn toàn phí đào tạo và hưởng mức lương cạnh tranh so với thị trường.

NẮM BẮT CƠ HỘI TRỞ THÀNH KỸ SƯ AI VINGROUP

Nếu bạn đang băn khoăn về việc ứng tuyển tham gia chương trình, cùng điểm lại nhanh 03 điều KHÔNG NÊN BỎ LỠ ngay sau đây.

1. LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN: Kết hợp đào tạo song song kiến thức nền tảng và thực hành, trải nghiệm chuyên sâu. Lộ trình gồm 02 giai đoạn:

• Giai đoạn 1 (4 tháng): Đào tạo lý thuyết nền tảng, chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo và Khoa học dữ liệu theo hướng ứng dụng. Các mảng đào tạo gồm: Học máy cơ bản và nâng cao, Thị giác máy tính, Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, cùng các môn học bổ trợ: Đại số tuyến tính, Xác suất Thống kê, Đạo đức AI, Lập trình Python; và chuỗi hội thảo chuyên đề gắn với các dự án công nghệ trọng điểm.
  • Giai đoạn 2 (6 tháng): Thực tập tại các đơn vị công nghệ của Vingroup như Công ty VinBigdata, Công ty VinAI, Công ty VinBrain, Công ty VinFast. Cơ hội được tuyển dụng về các đơn vị công nghệ của Tập đoàn, tiếp tục tham gia các dự án tầm cỡ quốc tế.

2. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN ĐẦU NGÀNH: Trong tình hình Covid-19 đang diễn biến phức tạp, không cần thiết phải ra nước ngoài mới tiếp cận được với các chuyên gia có trình độ quốc tế. Học viên Chương trình Đào tạo Kỹ sư AI Vingroup sẽ được học tập và làm việc với những chuyên gia công nghệ hàng đầu đang quy tụ tại Vingroup, như: GS. Vũ Hà Văn (Giám đốc Khoa học VinBigdata, GS Đại học Yale); TS. Bùi Hải Hưng (TGĐ VinAI, chuyên gia AI hàng đầu thế giới); Ông Trương Quốc Hùng (TGĐ VinBrain); Ông Nguyễn Quang Huy (GĐ Công nghệ VinFast), cùng đội ngũ mentor đồng hành trong suốt quá trình thực tập lên đến 60 chuyên gia.

3. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN: Xuyên suốt chương trình, học viên không phải trả chi phí đào tạo, đồng thời được nhận mức lương tối thiểu (NET) là 12 triệu VNĐ/tháng. Trường hợp sinh sống ngoài Hà Nội, ứng viên được hưởng các quyền lợi, gồm:

• Mức hỗ trợ tham gia ban đầu 5 triệu/học viên, áp dụng với các học viên miền Trung – Nam.
  • Cơ hội làm việc tại các đơn vị công nghệ của Vingroup ở các tỉnh, thành phố khác ngoài Hà Nội.

Đừng bỏ lỡ để nắm bắt những cơ hội kể trên, trở thành một phần của đội ngũ kỹ sư công nghệ chất lượng cao tại Tập đoàn Vingroup!

#Vingroup #AIEngineer #Training

——————————-

Chương trình đào tạo kỹ sư AI Vingroup đợt 2 khóa 2 nhận hồ sơ từ ngày 15/4 – 15/5/2022

Ứng viên quan tâm vui lòng xem thông tin chi tiết về chương trình và ỨNG TUYỂN TRỰC TUYẾN tại: https://institute.vinbigdata.org/programs/chuong-trinh-dao-tao-ky-su-ai-vingroup/