Trường CNTT&TT trao chứng nhận Học bổng KKHT kỳ 2023.2 cho 241 sinh viên

Trường CNTT&TT trao chứng nhận Học bổng KKHT kỳ 2023.2 cho 241 sinh viên

Sáng ngày 19/6, tại hội trường C2, buổi trao học bổng Khuyến khích học tập kỳ 2023.2 dành cho sinh viên Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã được tổ chức.

Học bổng Khuyến khích học tập là học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập nằm ở top đầu của Đại học Bách khoa Hà Nội. Ở học kỳ này, Trường CNTT&TT có 241 bạn sinh viên được nhận học bổng, chiếm tỉ lệ cao nhất tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Trong số đó, có tới 205 suất học bổng loại A dành cho sinh viên Xuất sắc, giá trị học bổng cao nhất lên tới 47 triệu đồng. Tổng giá trị học bổng lên tới hơn 5 tỉ 700 triệu đồng.

Buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS. Huỳnh Thị Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng, và TS. Trịnh Thành Trung, Phó trưởng Văn phòng Trường. Trong phát biểu tại buổi lễ, PGS. Huỳnh Thị Thanh Bình rất tự hào về thành tích mà các bạn sinh viên của Trường đạt được, đồng thời chia sẻ niềm vui và chúc các bạn sẽ phát triển hơn nữa trong các định hướng tương lai.

PGS.TS. Huỳnh Thị Thanh Bình phát biểu tại buổi lễ
TS. Trịnh Thành Trung chia sẻ thông tin về học bổng

Dưới đây là một số hình ảnh các sinh viên nhận học bổng tại buổi lễ

 

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã trao chứng nhận cho các bạn sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ các hoạt động của Nhà trường.

Trường CNTT&TT trao chứng nhận tham gia các hoạt động hỗ trợ Nhà trường
Các sinh viên nhận học bổng chụp ảnh tập thể kỉ niệm

Toàn bộ hình ảnh của buổi lễ có thể download tại đây [06.19 Trao chứng nhận HB KKHT 20232]

Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn sinh viên. Chúc các bạn sẽ giữ được phong độ của mình và đạt được nhiều kết quả tuyệt vời hơn nữa!