TRAO HỌC BỔNG QUỸ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CỦA VINGROUP (VINIF)

TRAO HỌC BỔNG QUỸ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO CỦA VINGROUP (VINIF)

Sáng ngày 23/11/2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo của Vingroup (VinIF) trao tặng 293 suất học bổng trị giá gần 40 tỷ đồng cho các học viên, nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN).

Cụ thể, VinIF trao mới 95 suất học bổng Tiến sĩ và 127 suất học bổng Thạc sĩ; đồng thời tiếp tục cấp học bổng cho 71 sinh viên cao học và nghiên cứu sinh đã được hỗ trợ trong năm 2019.

Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông có 11 học viên cao học được nhận học bổng năm 2020, trong đó có 10 học viên cao học chương trình thạc sỹ Khoa học dữ liệu, 1 học viên cao học chương trình thạc sỹ Khoa học máy tính. Chương trình Thạc sỹ Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo của Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội hợp tác với Vingroup được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với sự tham gia đào tạo của đội ngũ giảng viên/ nhà khoa học uy tín của Trường, của các nhà khoa học nước ngoài giàu uy tín, và các chuyên gia kinh nghiệm đến từ giới công nghiệp. Mỗi suất học bổng cho học viên cao học trị giá 120 triệu đồng 1 năm. Hai nghiên cứu sinh được nhận học bổng năm 2019 và có kết quả học tập tốt nên được nhận tiếp năm 2020. Mỗi suất học bổng cho nghiên cứu sinh là 150 triệu đồng 1 năm. Các bạn học viên cao học và nghiên cứu sinh của Viện được nhận học bổng đợt này đều có kết quả nghiên cứu rất tốt, có các công trình công bố trên các tạp chí uy tín và hội thảo đầu ngành. Đây là cơ hội rất tốt và là nguồn hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học.

Xin cám ơn Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup đã đồng hành cùng các hoạt động của Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông.

Xin chúc cho các nghiên cứu sinh, học viên cao học của Viện đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Các NCS, cao học của Viện chụp ảnh cùng Giám đốc điều hành Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup. PGS. TSKH. Phan Thị Hà Dương
Các NCS, cao học của Đại học Bách khoa Hà Nội chụp ảnh cùng các thầy cô và Giám đốc khoa học Viện nghiên cứu dữ liệu lớn Vin Big Data GS. Vũ Hà Văn, Giám đốc điều hành Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup. PGS. TSKH. Phan Thị Hà Dương
Tất cả các NCS, học viên cao học nhận học bổng năm nay