TRAO CHỨNG CHỈ TRỢ GIẢNG CHO SINH VIÊN TRỢ GIẢNG HỌC KỲ 2021.1

TRAO CHỨNG CHỈ TRỢ GIẢNG CHO SINH VIÊN TRỢ GIẢNG HỌC KỲ 2021.1

Trường CNTT&TT, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ trao Chứng chỉ trợ giảng cho sinh viên tham gia trợ giảng tại Trường học kỳ 2021.1. Tham dự lễ trao chứng chỉ có PGS.TS. Tạ Hải Tùng, Hiệu trưởng Trường CNTT&TT, PGS. TS. Huỳnh Thị Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường CNTT&TT cùng 32 bạn sinh viên đại diện cho gần 60 sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh tham gia công tác trợ giảng học kỳ 2021.1. 

Công tác trợ giảng là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đã được tổ chức liên tục trong 5 học kỳ vừa qua. Đây cũng là một cơ hội để sinh viên có thể trau dồi các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, khả năng thuyết trình trước đám đông… Trải qua hơn 2 năm triển khai, công tác trợ giảng tại Trường CNTT&TT ngày càng nhận được sự hưởng ứng từ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh Trường CNTT&TT cũng như trong Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.  

Tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng đã lắng nghe các ý kiến từ sinh viên cũng như giải đáp các câu hỏi, đưa ra các kế hoạch và lộ trình để nâng cao hiệu quả của hoạt động trợ giảng trong thời gian sắp tới.  

Cùng xem lại một số hình ảnh của các bạn sinh viên nhận Chứng chỉ trợ giảng nhé! 

Ảnh chụp có thể tải tại đây.