Trao chứng chỉ TA cho sinh viên trợ giảng học kỳ 2022.2

Trao chứng chỉ TA cho sinh viên trợ giảng học kỳ 2022.2

Công tác trợ giảng là một hoạt động thiết thực được định kỳ tổ chức hàng kỳ tại Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Đối với Nhà trường, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường hỗ trợ người học. Đối với các bạn sinh viên tham gia trợ giảng, đây cũng là một cơ hội để các bạn có thể trau dồi các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, khả năng thuyết trình trước đám đông…

Trải qua hơn 4 năm triển khai, công tác trợ giảng tại Trường CNTT&TT ngày càng nhận được sự hưởng ứng từ sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh Trường CNTT&TT cũng như trong Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Các đánh giá, phản hồi càng chỉ ra ý nghĩa của hoạt động này.

Kỳ 20222, hoạt động trợ giảng có sự tham gia của 42 bạn sinh viên ưu tú và nhiệt tình. Ngày 20/9/2023, Nhà trường đã tổ chức buổi lễ Trao chứng chỉ TA cho các bạn sinh viên TA. Đến dự buổi lễ có sự tham gia của PGS.TS. Cao Tuấn Dũng, Phó Hiệu trưởng và TS. Trịnh Thành Trung, Phó trưởng Văn phòng Trường.

PGS.TS. Cao Tuấn Dũng phát biểu mở đầu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Cao Tuấn Dũng đã có bài phát biểu. PGS. nói đến ý nghĩa quan trọng của hoạt động trợ giảng, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn tham gia. Tiếp theo, PGS. Cao Tuấn Dũng cùng TS. Trịnh Thành Trung đã trao chứng chỉ có các bạn TA đến dự buổi lễ trao chứng chỉ.

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng đã lắng nghe các ý kiến đóng góp của các sinh viên nhằm nâng cao công tác trợ giảng tại Trường và trao đổi về kế hoạch trợ giảng tại Trường trong những kỳ tiếp theo.

Các bạn SV trợ giảng cùng các thầy chụp ảnh kỷ niệm