TỔNG KẾT HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2021-2022

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học (SVNCKH) năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công. Đây là sự kiện thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, với tham gia của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT&TT).

Sau vòng tuyển chọn từ các nhóm nghiên cứu, 11 nhóm sinh viên xuất sắc đã được chọn báo cáo tại Hội nghị SVNCKH cấp Trường CNTT&TT. Ba nhóm sinh viên được Trường Đại học Bách khoa Hà Nội xét chọn giải thưởng.

1. Giải Nhất: “Tối ưu hóa đồng thời vị trí và thời gian sạc nhằm kéo dài thời gian sống của mạng cảm biến sạc không dây

Nhóm sinh viên: Nguyễn Thùy Dung – ICT 01 K63, Nguyễn Anh Duy – ICT 02 K63, Phùng Thu Hằng – ICT 02 K64, Đoàn Ngọc Khánh – CTTN CNTT K63, Nguyễn Đức Long – CTTN CNTT K63

Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Phi Lê, TS. Nguyễn Thanh Hùng

1. Giải Nhì: “Ứng dụng giải thuật học tăng cường giải bài toán giảm tải công việc trong mạng điện toán biên xe cộ kết hợp đám mây

Nhóm sinh viên: Tạ Hữu Bình – IT TN K64, Vũ Hoàng Long – IT1 01 K64, Vũ Nhật Minh – IT VUW 02 K64

Người hướng dẫn: PSG.TS. Huỳnh Thị Thanh Bình, PSG.TS. Nguyễn Bình Minh

1. Giải Ba: “Phương pháp căn chỉnh từ toàn cục đến cục bộ (G2L) cho bài toán thích ứng miền không giám sát

Nhóm sinh viên: Nguyễn Viết Mạnh – Việt Nhật IS 03 K62, Kiều Đăng Nam – Việt Nhật IS 03 K62

Người hướng dẫn: TS. Nguyễn Thị Oanh, TS. Đinh Viết Sang

Ngoài ra, đề tài “Tối ưu hóa đồng thời vị trí và thời gian sạc nhằm kéo dài thời gian sống của mạng cảm biến sạc không dây” đã được chọn để gửi dự thi SVNCKH cấp Bộ.

Ban tổ chức Hội nghị SVNCKH – Trường CNTT&TT xin trân trọng cảm ơn các bạn sinh viên và các thầy cô đã nhiệt tình tham gia và hỗ trợ để hội nghị diễn ra thành công.

Một số hình ảnh từ Hội nghị SVNCKH: