THỰC TRẠNG ĐÀO TẠO NHÂN LỰC TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TẠI VIỆT NAM!

Năm 2019, Trường CNTT&TT – Đại học Bách khoa Hà Nội là cơ sở đào tạo đầu tiên chính thức tuyển sinh chương trình “Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo” theo mô hình tiên tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong sự phát triển ngành AI tại Việt Nam và Thế giới. Năm 2020, Trường tiếp tục tuyển sinh ngành Thạc sỹ Trí tuệ nhân tạo được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

“Tại sao lại có chương trình riêng như thế này? Vì với chương trình này, các bạn sẽ được học chuyên sâu hơn về Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, thêm nhiều kiến thức sâu hơn so với các bạn học chương trình chuẩn khác. – PGS.TS. Huỳnh Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường CNTT&TT chia sẻ”.

👉Theo dõi ngay video dưới đây để tìm hiểu ý kiến đa chiều đến từ chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực AI!