THƯ MỜI THAM DỰ VÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “BÁCH KHOA NGÀY TRỞ VỀ 2022” – KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

THƯ MỜI THAM DỰ VÀ TÀI TRỢ CHƯƠNG TRÌNH “BÁCH KHOA NGÀY TRỞ VỀ 2022” – KỶ NIỆM 66 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Ngày 15/10/2015, Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã chính thức được thành lập, ra mắt với tinh thần: TỰ HÀO – KẾT NỐI – HỢP TÁC – SẺ CHIA và trở thành cầu nối giữa các thế hệ sinh viên với nhau cũng như với Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Kể từ khi Mạng lưới được thành lập, Ban lãnh đạo Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Thường trực Ban điều phối Mạng lưới Cựu sinh viên đã thống nhất sẽ tổ chức chương trình “Bách khoa Ngày trở về” nhân dịp Ngày kỉ niệm thành lập Trường 15/10 hàng năm với mong muốn tạo cơ hội để các thế hệ NGƯỜI BÁCH KHOA được gặp mặt, giao lưu, trao đổi cơ hội hợp tác và gặp lại các Thầy, Cô tại Trường.
Năm nay, nhân dịp Kỷ niệm 66 năm ngày Thành lập trường 15/10/1956 – 15/10/2022 và ra mắt Tòa nhà cựu sinh viên – BK Alumni house, chuỗi sự kiện chương trình “Bách khoa ngày trở về 2022” sẽ được tổ chức vào bắt đầu từ ngày 08/10/2022 đến ngày 15/10/2022 với mục tiêu: Tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, phối hợp và hỗ trợ trong cuộc sống và công việc giữa các thế hệ cán bộ, học viên, sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội; Tạo môi trường mở để kết nối các doanh nghiệp – doanh nhân cựu sinh viên, từ đó phát triển cộng đồng kinh doanh trên nền tảng tin tưởng, hợp tác cùng thành công; Giới thiệu các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ đối với người tiêu dùng, đối tác tiềm năng trong và ngoài Bách khoa. Các hoạt động chính của chương trình bao gồm:
  • Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023
  • Lễ hội và đêm nhạc hội Bách khoa ngày trở về 2022
  • Đêm nhạc “Khúc tráng ca của thời gian”
  • Giải thể thao Golf, Tennis, Bóng đá, Bóng rổ của cựu sinh viên
  • Triển lãm sản phẩm và công nghệ của Doanh nghiệp CSV (66 gian hàng)
  • Show thời trang: Better outfit, better you – Lựa chọn bộ đồ thông minh giúp bạn trở nên tự tin hơn, lịch lãm hơn.

Mạng lưới Cựu sinh viên trân trọng thông báo và kính mời các Thầy, Cô là cựu cán bộ của Trường, các anh, chị cựu học viên, cựu sinh viên tham dự ngày hội. Sự nhiệt tình hưởng ứng của Quý Thầy/Cô, anh/chị sẽ đảm bảo thành công của chương trình và là động lực để tổ chức thực hiện trong những năm tiếp theo.

Thông tin chi tiết về “Bách khoa ngày trở về 2022” được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại:

Kính mời các Thầy/cô, Anh, Chị, Em cựu học viên, sinh viên ĐĂNG KÝ THAM DỰ và  TÀI TRỢ theo thông tin liên hệ sau đây:

Đăng ký để nhận vé tham dự sự kiện tại đây: https://bit.ly/dktv_bkalumnihouse

– Đối với cán bộ đang công tác và cựu giáo chức sẽ đăng ký với VP Cựu sinh viên.

Đăng ký tài trợ tại đây: https://bit.ly/Taitro_BKNTV2022

Đăng ký tham gia các giải thể thao tại đây: https://alumni.hust.edu.vn/thong-bao-dang-ky-tham-gia-cac-giai-the-thao-cuu-sinh-vien-trong-su-kien-bach-khoa-ngay-tro-ve-2022

 

* Nguồn: https://alumni.hust.edu.vn/thu-moi-tham-du-va-tai-tro-chuong-trinh-bach-khoa-ngay-tro-ve-2022/