Thông báo về việc tổ chức phát bằng tốt nghiệp cho SV kỳ 2019.2B

Do dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Trường ĐHBK Hà Nội sẽ không tổ chức Lễ tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 8/2020 như các năm trước. Nhà trường và các đơn vị phối hợp tổ chức trả bằng và hồ sơ tốt nghiệp cho sinh viên theo kế hoạch chung của Trường vào ngày 29 và 30/8/2020.

Để đảm bảo dãn cách, không tập trung đông người, Viện CNTT&TT xin thông báo kế hoạch phát bằng và hồ sơ TN theo từng hệ đào tạo như sau:

TT Hệ đào tạo Thời gian trả bằng Địa điểm/người phát bằng

Ngày
29/8/2020
Ngày
30/8/2020
Sáng Chiều Sáng Chiều
1 Kỹ sư, CN hệ chuẩn

Văn phòng Viện 504 – B1 (cô Nguyễn Thanh Nguyệt)
2 Kỹ sư, CN hệ chuẩn

Văn phòng Viện 504 – B1 (cô Nguyễn Thanh Nguyệt)
3 Hệ hợp tác QT (SIE)

Văn phòng Viện 504 – B1 (cô Đinh Thị Thu Hương)
4 Hệ đặc biệt (VN, ICT, TN, CLC)

Văn phòng Viện 504 – B1(cô Nguyễn Thị Hiền)

Lưu ý:

• SV đến nhận hồ sơ mang theo thẻ SV, CMTND/CCCD;
  • Hoàn thành khảo sát tốt nghiệp và thanh toán công nợ (nếu có, kèm theo minh chứng) theo thông báo của Trường trước khi đến nhận bằng;
  • Thực hiện việc dãn cách, đeo khẩu trang và xịt nước khử khuẩn trước khi vào nhận bằng tốt nghiệp, không tụ tập đông người sau khi nhận bằng.
  • Sau lịch phát trên, các sinh viên nào chưa nhận bằng có thể đến VPV nhận vào các buổi chiều thứ 5 hàng tuần tại bàn các giáo vụ phụ trách hệ ĐT tương ứng.

Viện CNTT&TT