Thông báo về việc giao đề tài luận văn Thạc sĩ

Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo về việc giao đề tài luận văn Thạc sĩ: Theo quy chế đào tạo của ĐH, các học viên đăng ký đề tài luận văn là yêu cầu bắt buộc trong học kỳ đầu của khóa học. Để thực hiện việc này, Trường CNTT&TT xin thông báo đến các HV thông tin như sau.

Đối với học viên cao học, để tạo điều kiện cho HV được lựa chọn hướng nghiên cứu mà mình mong muốn hoặc lĩnh vực phù hợp với nhu cầu công tác, thông thường Trường sẽ không phân công GV mà sẽ để HV tự tìm hiểu lựa chọn, trao đổi đăng ký với giáo viên hướng dẫn, sau đó Trường mới tập hợp thông tin, xem xét và phân công chính thức.

Thông tin về giáo viên Học viên có thể tham khảo trên Website của Trường, trong đó mỗi giáo viên đều có thông tin về lĩnh vực nghiên cứu chính, căn cứ vào đó HV có thể lựa chọn giáo viên phù hợp (Các GV có học vị TS trở lên) để liên hệ trao đổi. Các đề tài cụ thể HV có thể trao đổi với GV hoặc HV cũng có thể đề xuất đề tài mong muốn phù hợp với lĩnh vực chuyên môn của GV để GV xem xét.

Trường CNTT&TT xin thông báo để HV các lớp chủ động trong việc lựa chọn đăng ký giáo viên và đề tài luận văn. Sau khi có thông tin, các HV cập nhật đầy đủ thông tin theo thông báo đã gửi theo email hust cá nhân.

Thời hạn hoàn thành: 4/11/2024.
Sau thời hạn trên, giáo vụ sẽ tập hợp thông tin, xác nhận với GVHD dự kiến và báo cáo lãnh đạo Trường xem xét phê duyệt để làm các thủ tục giao đề tài chính thức cho HV.