THÔNG BÁO HỘI NGHỊ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2019 – 2020

I. MỤC ĐÍCH

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học (SV NCKH) là sự kiện thường niên được  tổ chức  tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong đó có  sự  tham gia của Viện Công nghệ thông tin và Truyền thông (CNTT&TT). Hội  nghị  SV NCKH  hàng  năm  là một  sân  chơi  kích  thích  niềm  đam mê sáng  tạo, giúp sinh viên  làm quen với  thử  thách của sự nghiệp nghiên cứu,  tìm  tòi  tri  thức mới. Ban Tổ chức xin trân trọng kính mời các bạn sinh viên gửi báo cáo tham dự Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học Viện CNTT&TT năm học 2019 – 2020.

1. Thể lệ:

Báo cáo có độ dài không quá 8 trang, trình bày bằng tiếng Việt với chủ đề không giới hạn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông.

Các báo cáo được bình chọn để tham gia trình bày (Oral Presentation hoặc Poster Presentation) tại Hội nghị SVNCKH diễn ra vào ngày 04/06/2020. Báo cáo trình bày sẽ được đánh giá bởi hội đồng chuyên môn để trao các giải thưởng cấp Viện.

Sinh viên/nhóm sinh viên đạt giải cấp Viện sẽ được gửi lên cấp trường và có thể được gửi lên cấp Bộ để tham dự vào các giải thưởng khác.

• Đối tượng tham gia: Sinh viên Viện Công Nghệ Thông Tin và Truyền Thông (bao gồm tất cả các chương trình đào tạo)
  • Chủ đề: Các đề tài nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông
  • Ngôn ngữ sử dụng trong trình bày và báo cáo: Ngôn ngữ tiếng Việt.

2. Thời gian và địa điểm tổ chức:

• Thời gian tổ chức hội nghị : 07:30-12:00 Thứ 5 ngày 04/6/2020
  • Địa điểm tổ chức hội nghị: Phòng 923 Thư viện Tạ Quang Bửu
20/05/2020
Đăng ký tham dự Hội nghị
26/05/2020
Nộp báo cáo tóm tắt và báo cáo đầy đủ
28/05/2020
Thông báo các công trình sẽ trình bày tại hội nghị (Oral + Poster)
04/06/2020
Trình bày tại hội nghị SVNCKH

3. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng BTC

Giải Nhất. Giá trị giải thưởng: TBA

Giải Nhì. Giá trị giải thưởng: TBA

Giải Ba. Giá trị giải thưởng: TBA

Giải Khuyến Khích. Giá trị giải thưởng: TBA

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ NỘP BÀI

1. Đăng ký nộp bài: https://forms.gle/ahF7GH5zEvskhHsu9

2. Danh sách các văn bản cần nộp và định dạng

2.1. Quy định chung

Toàn bộ các mẫu văn bản và template các bạn có thể lấy tại đây: https://bit.ly/2WQmtD5

– Tóm tắt và báo cáo sẽ được in trong kỷ yếu Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học 2019 – 2020 của Viện và của Trường nên sinh viên phải tuân thủ nghiêm quy định về mẫu tóm tắt và mẫu báo cáo. Tóm tắt và báo cáo đầy đủ để định dạng *.doc.

– Các báo cáo tóm tắt có độ dài không quá 2 trang trình bày theo mẫu của BTC cung cấp, không sử dụng hình trong tóm tắt.

– Các báo cáo đầy đủ có độ dài không quá 8 trang theo bố cục phân bố như sau:

1. + Phần giới thiệu và các lý thuyết liên quan trong đề tài: 2 – 2.5 trang
  2. + Các công việc sinh viên nghiên cứu, thực hiện và kết quả đạt được: 4 – 5.5 trang
  3. + Lời cảm ơn, tài liệu tham khảo: 0.5 – 1 trang

– Các công trình nghiên cứu tham gia SVNCKH2020 nếu đã có bài báo tại các hội nghị/tạp chí trong hoặc ngoài nước cần scan bài báo gửi kèm minh chứng để BTC xét tiêu chí đánh giá ưu tiên.

2.2. Danh sách các file cần nộp:

• – File đăng ký (01 bản mềm định dạng *.doc)
  • registration_TênLớp_HọTênTácGiảThứNhất_TênTiêuĐề.doc
  • – File tóm tắt (01 bản cứng và 01 bản mềm định dạng *.doc):
  • abstract_TênLớp_HọTênTácGiảThứNhất_TênTiêuĐề.doc
  • – File báo cáo đầy đủ (01 bản mềm định dạng *.doc):
  • full_TênLớp_HọTênTácGiảThứNhất_TênTiêuĐề.doc
  • – File minh chứng bài báo nếu có (01 bản mềm bản định dạng *.zip):
  • paper_TênLớp_HọTênTácGiảThứNhất_TênTiêuĐề.zip

2.3. Địa chỉ nộp báo cáo

Các cá nhân và nhóm gửi file báo cáo tóm tắt, báo cáo đầy đủ theo mẫu về địa chỉ email: linhdt@soict.hust.edu.vn

Tiêu đề email: [SVNCKH2020] – Tên lớp – Họ và tên tác giả chính