THÔNG BÁO CUỘC THI “SẢN PHẨM SÁNG TẠO CNTT” 2020

I. MỤC ĐÍCH

Tìm ra những nhà sáng lập tài năng công nghệ tương lai mang thương hiệu đào tạo Đại học chất lượng cao, tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp và nhu cầu của ngành đồng thời phát triển những sản phẩm, ý tưởng độc đáo cho các dự án đầu tư.

Xây dựng sân chơi tri thức, học thuật hấp dẫn và mang tính ứng dụng thực tế cho sinh viên ngành công nghệ thông tin nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp và liên hệ thực tế trong học tập, kỹ năng làm việc nhóm, viết báo cáo/ trình bày dự án/ ý tưởng và các kỹ năng cần thiết khác cho sinh viên chuẩn bị bước vào thị trường phần mềm.

II. NỘI DUNG

1. Tên cuộc thi: Sản phẩm Sáng tạo CNTT 2020

2. Đối tượng dự thi:

Tất cả các bạn sinh viên thuộc Viện Công nghệ Thông tin & Truyền thông, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

3. Thời gian & Địa điểm:

• Thời gian tổ chức cuộc thi: 12/05/2020 – 12/06/2020
  • Địa điểm tổ chức cuộc thi: tòa nhà B1, Đại học Bách khoa Hà Nội (diễn ra trước và trong sự kiện NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO 2020)

Các nhóm có sản phẩm xuất sắc từ vòng sơ khảo sẽ được chọn lọc kỹ lưỡng từ Ban giám khảo để tham gia vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các nhóm sẽ phải trình bày trực tiếp với Ban giám khảo là các doanh nghiệp về các ý tưởng cũng như hoàn thiện sản phẩm dự thi.

• Thời hạn nộp sản phẩm: 08/6/2020
  • Link nộp sản phẩm: https://bit.ly/2WqizSi
  • Công bố danh sách được bảo vệ: 10/6/2020
  • Bảo vệ trước hội đồng: 12/6/2020
  • Trao giải: 13/6/2020

4. Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải Nhất trị giá 5.000.000 VNĐ/giải

01 Giải Nhì trị giá 3.000.000 VNĐ/giải

01 Giải Triển vọng trị giá 1.000.000 VNĐ/giải

5. Yêu cầu sản phẩm dự thi:

Sản phẩm dự thi là các phần mềm, hoặc phần cứng

Các sản phẩm tham gia phải có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Các sản phẩm tham gia phải đảm bảo tính sáng tạo, tính tác quyền và hợp pháp.

6. Các quy định chung:

Thông tin đăng ký tham dự bao gồm: Tên nhóm/ sinh viên dự thi, các thành viên phải cung cấp những thông tin sau:

Họ và tên Ngày tháng năm sinh Số CMND hoặc
Mã số sinh viên
Số điện thoại Email
Nguyến Văn A 01/12/1996 20101234 0988565656 vana@gmail.com

Thông tin đăng ký là căn cứ để Ban tổ chức trao giải thưởng. Do đó, người dự thi phải gửi thông tin thật chính xác để tránh tranh chấp về giải thưởng sau này. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp đăng ký sai.

Người/ nhóm dự thi có thể gửi nhiều sản phẩm tham gia, nhưng Ban tổ chức sẽ căn cứ vào sản phẩm có số điểm cao nhất để tính kết quả của mỗi đợt và kết quả chung cuộc.

Bài thi phải do chính người dự thi/ hay các thành viên của nhóm dự thi thực hiện hoặc phải đảm báo tính tác quyền đối với các sản phẩm mã nguồn mở .

Người/ nhóm dự thi phải chịu mọi trách nhiệm pháp lý đối với hình ảnh tham dự cuộc thi. Ban tổ chức không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan tới bản quyền các tác phẩm gửi về tham gia cuộc thi.

Ban tổ chức có quyền loại nếu phát hiện người tham gia vi pham quy chế cuộc thi.