Thông báo cho sinh viên hệ KS K57 và CN K58

Nhà trường đã họp về việc xét giải quyết học tập cho các sinh viên quá hạn (hệ KS:K57 và hệ Cử nhân:K58). Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho một số SV KS K57 và CN K58 có thể hoàn thành CTĐT đến kỳ 2019.3.
Các SV trong diện được nhà trường tạo điều kiện đã được văn phòng Viện gửi mail trực tiếp đến từng SV.
1. Viện sẽ mở các HP cho sinh viên có nguyện vọng trả nợ ngay trong kỳ 2B. Các môn này sẽ được mở dưới dạng lớp đồ án – Đề nghị SV đăng ký nguyện vọng HP trả nợ cho giáo vụ tổng hợp.
2. Các sinh viên hệ KS chưa hoàn thành ĐATN có thể lựa chọn TN hệ CNKT để sớm hoàn thành CTĐT. SV có thể liên lạc tìm GV hướng dẫn và xin GV cho phép làm ĐA trước. Lớp ĐATN CNCN, CNKT: IT4995, 4996 sẽ được mở vào kỳ hè (dự kiến từ 20/7). Khi có thông báo của Viện,SV sẽ làm đơn ĐK ĐATN kỳ hè và điều kiện là phải có xác nhận của GVHD SV đã làm ĐATN trước đó.
3. Các SV nợ Toeic có thể liên hệ với phòng ĐT để đươc hỗ trợ về việc này.
Đề nghị các bạn nhận được email phản hồi lại cho giáo vụ hoặc liên hệ Cô Nguyệt, điện thoại: 0904368484.
Các SV hệ đặc biệt cô Hiền sẽ liên lạc thông tin đến các bạn.