Hơn 1000 sinh viên Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông bảo vệ thành công Đồ án tốt nghiệp kỳ 2023.2

Sự kiện Graduation Day 2024, chuỗi sự kiện bảo vệ tốt nghiệp của sinh viên Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông học kỳ 2023.2 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội trong học kỳ 2023.2. Trong học kỳ này, 1024 sinh viên của Trường CNTT&TT sẽ tham gia bảo vệ tốt nghiệp tại các hội đồng trong 18 phân ban theo các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

• Trí tuệ nhân tạo và Internet vạn vật (AIoT)
  • An toàn không gian số (Cyber Security)
  • Blockchain và ứng dụng (Blockchain and Applications)
  • Định vị sử dụng vệ tinh và ứng dụng hướng vị trí (Satellite Navigation and Location-Based Service)
  • Chuỗi cung ứng và Thương mại điện tử (Logistic and eCommerce)
  • Công nghệ và giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục (Edtech)
  • Công nghệ tài chính (Fintech)
  • Học máy (Machine Learning)
  • Mạng máy tính và truyền thông thế hệ mới (Modern Computer Networks and Communications Technology)
  • Công nghệ y tế (Medtech)
  • Multimedia và Game
  • Phần mềm doanh nghiệp (Enterprise Software)
  • Phân tích dữ liệu lớn và ứng dụng (Big data Analytics and Applications)
  • Thị giác máy tính (Computer Vision)
  • Tối ưu (Optimization)
  • Trí tuệ nhân tạo ứng dụng (Applied Artificial Intelligence)
  • Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (Natural Language Processing)
  • Hệ nhúng (Embedded System)

Các đồ án tốt nghiệp với nhiều đề tài chất lượng cao, chứa nhiều công sức, tâm huyết của sinh viên được trình bày tại các hội đồng đánh giá bởi các thầy cô và các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp. Lễ bảo vệ tốt nghiệp sẽ là chặng đường cuối cùng trong hành trình học tập của các bạn sinh viên tại Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách Khoa Hà Nội, ghi lại một dấu mốc quan trọng với các bạn sinh viên trước khi tốt nghiệp, bước sang một hành trình mới. Tham dự sự kiện có sự đồng hành của các doanh nghiệp đối tác của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

Trong khoảng thời gian trọn 1 tuần từ 15 đến 19/7/2024, đã có tổng cộng 63 hội đồng bảo vệ tốt nghiệp với 18 phân ban theo các lĩnh vực khác nhau đã được tổ chức. Hơn 1000 bạn sinh viên đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp của mình tại các hội đồng. Mỗi đề tài là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, được đúc kết lại từ những kiến thức các bạn sinh viên học được trong suốt quãng thời gian ở đại học, thể hiện được tâm huyết và công sức của các bạn đã bỏ ra và đều để lại một dấu ấn riêng với các thầy cô và doanh nghiệp tham dự.

Thông tin về Graduation Day 2024

Các bạn sinh viên có thể tìm những khoảnh khắc của Graduation Day 2024 của mình tại đây.

Cùng xem lại các khoảnh khắc đẹp được ghi lại sự kiện đáng nhớ này.

Sau buổi bảo vệ ĐATN thành công, các bạn sinh viên hào hứng chụp ảnh kỉ niệm cùng gia đình, bạn bè, ghi lại khoảnh khắc đáng trân trọng này.

Chúc mừng các bạn sinh viên đã thành công bảo vệ đồ án tốt nghiệp, đánh dấu một cột mốc quan trọng để có thể trở thành những tân Cử nhân, tân Kỹ sư của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, ĐHBKHN.