Sinh hoạt công dân giữa khoá K65, K66, K67

Buổi sinh hoạt công dân giữa khoá được tổ chức bởi Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông dành cho sinh viên khóa 65 – 67, diễn ra tại hội trường C2, Đại học Bách khoa Hà Nội, nhằm mục đích phổ biến các thông tin liên quan đến hoạt động học tập và hoạt động nghiên cứu khoa học tại các lab.

Buổi sinh hoạt công dân đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 1000 sinh viên. Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt công dân còn chào đón sự hiện diện của PGS.TS. Cao Tuấn Dũng – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Huỳnh Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, TS. Trịnh Thành Trung – Phó trưởng Văn phòng, và TS. Đỗ Công Thuần – Bí thư Đoàn trường. Về phía doanh nghiệp, buổi lễ hân hạnh tiếp đón anh Phạm Ngọc Thái, Giám đốc bộ phận S/W System, Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung Việt Nam.

Mở đầu cho buổi lễ là 2 tiết mục văn nghệ đặc sắc của chính các bạn sinh viên ĐHBKHN

Tiếp theo đó, PGS. Cao Tấn Dũng đã có một bài phát biểu Chào mừng buổi sinh hoạt công dân. Tiếp theo chương trình, PGS đã đem tới một số lưu ý cho sinh viên trong quá trình học tập và các vấn đề liên quan khác, mang đến cho người tham dự nhiều kinh nghiệm học tập và rèn luyện cho quá trình sắp tới.

Tiếp sau đó là bài giới thiệu về các lab nghiên cứu bởi PGS. Huỳnh Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường CNTT&TT, mang đến cho sinh viên thêm nhiều kiến thức, phục vụ cho con đường học tập và nghiên cứu trong tương lai.

Bên cạnh bài phát biểu của các thầy cô, sinh viên cũng có cơ hội gặp gỡ diễn giả, khách mời từ Samsung SRV, nhận được những phần quà và học bổng vô cùng giá trị tới từ doanh nghiệp.

Cuối buổi sinh hoạt sinh viên cũng đã được trao đổi với thầy cô và các doanh nghiệp, giải đáp các thắc mắc và những vấn đề sinh viên đã, đang và có thể sẽ gặp phải trong tương lai. Từ đó giúp cho các bạn nhận được thêm nhiều kinh nghiệm ý nghĩa, quý giá cho quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc sắp tới.

Buổi sinh hoạt công dân giữa khóa đã diễn ra thành công tốt đẹp, với hy vọng các chia sẻ trong buổi SHCD sẽ giúp các bạn có được định hướng và đạt được nhiều mục tiêu trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh tại sự kiện: