Seminar khoa học tháng 4 năm 2024 tại Trường CNTT&TT

Seminar khoa học tháng 4 năm 2024 tại Trường CNTT&TT

Ngày 22/04/2024, Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông vinh dự đón tiếp PGS. Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Trí Tuệ Nhân Tạo (AI Academy Vietnam) đến trình bày trong buổi seminar khoa học tháng 4 năm 2024 tại Trường.

Bài trình bày “Ứng dụng AI để chuyển đổi doanh nghiệp – Tầm nhìn, tiềm năng và thách thức” mang đến nhiều kiến thức bổ ích về ứng dụng AI trong doanh nghiệp theo hướng chuyển đổi toàn diện (transformative AI) với những tiềm năng và thách thức.

Buổi seminar có sự góp mặt của nhiều thầy cô trong Trường, cùng sự tham gia trực tuyến của các sinh viên, học viên cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, buổi seminar còn được livestream trên Fanpage của Trường CNTT&TT, thu hút được nhiều người quan tâm đến sự kiện.

Trong buổi seminar, PGS. Hoài đã đưa ra tầm nhìn, khung kiến trúc cho nền tảng hỗ trợ và giám sát việc ứng dụng AI toàn diện tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, PGS. cũng đã giới thiệu một framework (TRAIDA) cho phép đo lường, đánh giá mức độ sẵn sàng, chuyển đổi với AI và các giải pháp dữ liệu cho doanh nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi seminar này.

Hãy theo dõi thông tin trên trang chủ của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (soict.hust.edu.vn) để được cập nhật thông tin về các seminar khoa học hàng tháng cũng như các hội thảo khác diễn ra tại Nhà trường.