Cán bộ Trường CNTT&TT xuất sắc nhận Bằng khen Giảng viên tiêu biểu của Đại học Bách khoa Hà Nội

Ngày 15/01/2024, tại Hội nghị đại biểu Cán bộ Viên chức năm 2023 của Đại học Bách khoa Hà Nội, các cán bộ của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã nhận được các danh hiệu, bằng khen cao quý.

Trong buổi lễ, ĐHBKHN đã hân hạnh đón tiếp Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh đến trao các danh hiệu thi đua, khen thưởng của Bộ GD&ĐT. Về phía Trường CNTT&TT, PGS. Huỳnh Thị Thanh Bình, Phó Hiệu trưởng Trường CNTT&TT đã vinh dự được nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác từ năm học 2020-2021 đến năm học 2022-2023;

PGS. Huỳnh Thị Thanh Bình nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ”
Các cán bộ của Đại học Bách khoa Hà Nội nhận danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp Bộ”

Cũng trong buổi lễ, 2 cán bộ của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã xuất sắc nhận khen thưởng của Giám đốc ĐHBKHN.

1. PGS.TS. Nguyễn Phi Lê, GĐ Trung tâm Nghiên cứu quốc tế về Trí tuệ nhân tạo (BKAI), giảng viên khoa Khoa học máy tính, nhận khen thưởng Cán bộ tiêu biểu thu hút tài trợ và hợp tác nghiên cứu.
  2. TS. Trịnh Văn Chiến, giảng viên khoa Kỹ thuật máy tính, nhận khen thưởng Tác giả chính công trình khoa học có ảnh hưởng.
Các cán bộ được nhận khen thưởng của ĐHBKHN, trong đó có PGS. Nguyễn Phi Lê (thứ 3 từ bên phải sang) và TS. Trịnh Văn Chiến (ngoài cùng bên phải)

PGS. Nguyễn Phi Lê nhận khen thưởng của Đại học

Cô Nguyễn Phi Lê và thầy Trịnh Văn Chiến đều là các cán bộ rất xuất sắc trong cả nghiên cứu và giảng dạy. Cô Lê cùng các thành viên tại Trung tâm nghiên cứu BKAI của Trường đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết thực, thu hút được mối quan tâm của cộng đồng và nhiều nguồn tài trợ, hợp tác nghiên cứu từ các doanh nghiệp cũng như các Trường đại học lớn trên thế giới. Có thể kể đến trong số đó là các dự án đến từ NAVER (Hàn Quốc), VinIF, MBBank,… Về phía TS. Trịnh Văn Chiến, không chỉ là tác giả của nhiều công bố có sức ảnh hưởng cao trong cộng đồng nghiên cứu khoa học, các nghiên cứu của thầy cũng mang nhiều ý nghĩa thiết thực cho xã hội. Các khen thưởng dành cho cả hai thầy cô là hoàn toàn xứng đáng, và là động lực giúp các thầy cô đóng góp hơn nữa cho Nhà trường và xã hội.