Một số hình ảnh buổi trao đổi với đại diện Viện Bách Khoa Grenoble INP

Một số hình ảnh buổi trao đổi với đại diện Viện Bách Khoa Grenoble INP

Vào sáng ngày 12/11/2022, buổi gặp mặt trao đổi thông tin chuyển tiếp của chương trình Công nghệ thông tin Việt Pháp (IT-EP) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong buổi trao đổi, PGS.TS. Christophe Bobineau – đại diện Viện Bách khoa Grenoble INP và TS. Vũ Thị Hương Giang – đại diện Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, đã giới thiệu về chương trình học tại HUST và Grenoble INP, đồng thời qua đó thông tin đến các bạn sinh viên về các hình thức chuyển tiếp.

Ảnh 1. PGS.TS. Christophe Bobineau tại buổi trao đổi

 

Ảnh 2. TS. Vũ Thị Hương Giang – đại diện Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, đã giới thiệu về chương trình học tại HUST và Grenoble INP

 

Theo như trao đổi với trường Grenoble INP, sinh viên có thể lựa chọn học 3 năm tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và 3 năm tại trường đối tác theo chương trình kỹ sư; hoặc các bạn có thể lựa chọn học 4 năm cử nhân tại trường Bách khoa và 1-2 kì tại trường đối tác. Bên cạnh đó, những thông tin về học bổng trong quá trình chuyển tiếp, giới thiệu về trường, các định hướng học tập cũng đã được giới thiệu đến các bạn sinh viên.

Ảnh 3. Các bạn học sinh và sinh viên có quan tâm đến chương trình tham gia buổi trao đổi.

 

Ảnh 4. Các bạn học sinh và sinh viên chụp ảnh kỉ niệm với PGS.TS. Christophe Bobineau