Lễ trao chứng nhận hoàn thành chương trình fresher trên nền tảng giáo dục số Daotao.ai

Ngày 8/9, Trường CNTT&TT – Đại học Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ trao chứng nhận hoàn thành các khoá học fresher đầu tiên trên nền tảng giáo dục số daotao.ai. Tại buổi lễ, TS. Phạm Huy Hoàng – Giám đốc Trung tâm Edtech, Trường CNTT&TT, ĐHBKHN và đại diện của các doanh nghiệp hợp tác đã trao chứng nhận cho 24 học viên có mặt trực tiếp, số còn lại sẽ nhận online qua công nhệ Chứng nhận số có mã QR code trên nền tảng daotao.ai.

TS. Phạm Huy Hoàng giới thiệu chứng nhận hoàn thành khoá học đuợc mã hoá và lưu trữ trên nền tảng Blockchain công khai BNB

Mở đầu buổi lễ, TS. Phạm Huy Hoàng đã tổng kết một số thành quả đạt được sau khi vận hành các khóa học đầu tiên:

• Hơn 500 sinh viên được bổ sung các kiến thức thực tế và cập nhật các công nghệ mới nhất đã và đang được triển khai tại các doanh nghiệp CNTT hàng đầu
  • Hơn 70 sinh viên được công nhận hoàn thành các khóa fresher ở các doanh nghiệp tương ứng và có thể đi làm ngày tại các doanh nghiệp này nếu được tuyển dụng mà không phải đào tạo lại.
  • Sinh viên được đào tạo trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu của doanh nghiệp và tiếp cận với quy trình làm ra sản phẩm của các công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam.
  • Toàn bộ các khóa học từ khâu đăng ký, tạo lớp, học tập, đánh giá và cấp chứng chỉ đều thực hiện trên nền tảng giáo dục số daotao.ai do trung tâm Edtech phát triển.

Đại diện các doanh nghiệp có khoá học fresher cũng chia sẻ những tâm huyết của mình dành cho việc phát triển e-learning, số hoá các chương trình đào tạo, không những dành cho fresher mà còn ngày càng mở rộng trên tất cả các đối tượng và loại hình đào tạo khác.

Chị Phương Loan – Giám đốc vận hành MISA Software chia sẻ: “Đào tạo online là xu thế tất yếu của giáo dục trong nhà trường và doanh nghiệp. Công ty Misa rất trân trọng kết quả các bạn sinh viên đã đạt được hôm nay, các bạn đã hoàn thành và đỗ bài kiểm tra một cách chủ động, học cho bản thân mình, học cho cơ hội nghề nghiệp của mình trong tương lai”.

Sau phần chia sẻ, TS. Phạm Huy Hoàng và đại diện các doanh nghiệp đồng hành trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho các bạn học viên có mặt tại buổi lễ.

Trao chứng nhận cho các bạn học viên đủ điều kiện

Cuối buổi lễ, TS. Phạm Huy Hoàng thay mặt Trung tâm và Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp đồng hành

Đại diện Trung tâm tặng hoa cảm ơn các doanh nghiệp đồng hành

Trung tâm Công nghệ và Giải pháp Chuyển đổi số trong Giáo dục (Trung tâm Edtech): là một trong những hoạt động hợp tác giữa Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, ĐHBKHN và Công ty Sun Asterisk. Hai bên thống nhất xây dựng các nhóm nghiên cứu để thực hiện các đề tài nghiên cứu chung và phát triển các nền tảng EdTech để hỗ trợ các chương trình đào tạo về công nghệ thông tin và truyền thông. Trung tâm Edtech cho ra đời nền tảng giáo dục số Daotao.ai với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên/học viên và doanh nghiệp tới gần nhau hơn:

• Sinh viên/học viên được tiếp cận những khoá học fresher, được trao đổi và học hỏi những kinh nghiệm từ các chuyên gia đào tạo của doanh nghiệp thông qua Cổng tri thức này;
  • Đồng thời, doanh nghiệp được tới gần với sinh viên/học viên hơn; được tham gia đào tạo trực tiếp thông qua nền tảng daotao.ai, được quảng bá hình ảnh rộng rãi đến nguồn nhân sự một cách chất lượng và thực tế nhất;
  • Nền tảng daotao.ai giúp khắc phục được những hạn chế về mặt mặt bằng, nhân lực giảng dạy, đào tạo từ các doanh nghiệp; tăng mạnh số lượng học viên được tiếp cận các khóa fresher của doanh nghiệp từ mọi nơi có kết nối mạng.

Công ty Sun* (Sun Asterisk Inc.): là một Digital Creative Studio, Sun* luôn đề cao tinh thần làm chủ sản phẩm, tư duy sáng tạo trong mỗi dự án để mang đến những trải nghiệm “”Awesome”” nhất cho end-user. Với tầm nhìn “Tạo ra thế giới bình đẳng nơi mỗi người đều có cơ hội mang lại những giá trị “Awesome”” và Có sứ mệnh “Cùng những con người đam mê thử thách, chúng tôi tạo ra thay đổi tích cực cho xã hội thông qua các sản phẩm và lĩnh vực kinh doanh”. Với hai dòng dịch vụ là “”Creative & Engineering”” và “”Talent Platform””, Sun* đã và đang từng bước cùng công nghệ tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Công ty Misa: là công ty chuyên sản xuất các phần mềm hỗ trợ quản trị doanh nghiệp toàn diện (tài chính, kế toán, nhân sự,…), các cơ quan khối hành chính sự nghiệp và hàng chục nghìn hộ các thể kinh doanh. Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.

Công ty Cowell: sở hữu gần 400 kỹ sư công nghệ thông tin đến từ các trường đại học CNTT top đầu Việt Nam làm việc tại Tokyo và Miyazaki (Nhật Bản), Hà Nội và Đà Nẵng, hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp Phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và dịch vụ tiêu chuẩn Nhật Bản cho thị trường Việt Nam. Với phương châm “Behind your success”, CO-WELL Asia tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ/giải pháp CNTT uy tín, đặt nền móng CNTT vững chắc để các khách hàng và đối tác tối ưu hóa kinh doanh, sản xuất. Cowell mang đến đa dạng dịch vụ cho khách hàng bao gồm:

• Giải pháp Thương mại điện tử
  • Phát triển Website & Ứng dụng