LỄ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG VÀ PHÓ TRƯỞNG CÁC KHOA, TRUNG TÂM VÀ TRƯỞNG VĂN PHÒNG TRƯỜNG

LỄ CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG VÀ PHÓ TRƯỞNG CÁC KHOA, TRUNG TÂM VÀ TRƯỞNG VĂN PHÒNG TRƯỜNG

Chiều ngày 07/12/2021, Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Trường CNTT&TT), Đại học Bách khoa Hà Nội (ĐH BKHN) tổ chức lễ công bố các quyết định bổ nhiệm Trưởng và Phó trưởng các Khoa, Trung tâm và Trưởng Văn phòng Trường. Đây là bước cuối cùng trong việc hoàn thiện bộ máy Nhà trường sau khi chuyển đổi mô hình từ Viện CNTT&TT thành Trường CNTT&TT.

Các tân trưởng Khoa, Trung tâm và Văn phòng Trường CNTT&TT

Trường CNTT&TT đã công bố 17 quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa Khoa học Máy tính; khoa Kỹ thuật Máy tính; các trung tâm Máy tính và Thực hành; trung tâm Hỗ trợ Nghiên cứu, Phát triển và Chuyển giao Công nghệ; trung tâm An toàn – An ninh Thông tin; trung tâm Quốc tế Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Định vị Sử dụng Vệ tinh; trung tâm Nghiên cứu Quốc tế về Trí tuệ Nhân tạo; Văn phòng Trường CNTT&TT.

PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Hiệu trưởng ĐH BKHN phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. Huỳnh Quyết Thắng – Hiệu trưởng ĐH BKHN – chúc mừng Trường CNTT&TT đã hoàn thành cơ bản việc chuyển đổi mô hình. Đồng thời, PGS. Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho Nhà trường tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa những thành quả trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong thời gian qua. PGS Huỳnh Quyết Thắng đánh giá cao Trường CNTT&TT đã chủ động xây dựng các chỉ tiêu hoạt động trong năm học 2021-2022 vượt trội và đầy thách thức, thể hiện rõ quyết tâm phát triển của Nhà trường. Sau đó, TS. Bùi Đức Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy thường trực – và GS. Lê Anh Tuấn – Chủ tịch hội đồng Đại học BKHN – cũng phát biểu, gửi lời chúc mừng và kỳ vọng các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ làm tốt vai trò tham mưu, tư vấn cho Ban Giám hiệu Trường CNTT&TT, góp phần hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra trong thời gian tới. Thay mặt các cán bộ vừa được bổ nhiệm, PGS. Nguyễn Linh Giang – Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính đã phát biểu nhận nhiệm vụ và quyết tâm đóng góp hết sức mình cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường hoành thành các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới.

PGS. Nguyễn Linh Giang – Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng trong buổi lễ, Trường CNTT&TT đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô là lãnh đạo giai đoạn vừa qua, vì một số lý do đã không tham gia công tác quản lý trong nhiệm kỳ mới. Thay mặt các thầy cô nguyên lãnh đạo không đến dự được do tình hình dịch bệnh, TS. Nguyễn Kim Khánh – nguyên Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Máy tính đã nhận bó hoa tươi thắm thay lời tri ân từ các thầy cô Lãnh đạo ĐH BKHN và Trường CNTT&TT.

Tri ân các thầy cô nguyên lãnh đạo không tiếp tục tham gia công tác quản lý