KHOÁ HỌC FRESHER CHO SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

KHOÁ HỌC FRESHER CHO SINH VIÊN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Fresher và khóa học fresher là gì?

Fresher là thuật ngữ dùng để chỉ những sinh viên mới ra trường và bắt đầu đi làm. Họ là những người có kiến thức, được đào tạo bài bản nhưng chưa áp dụng những gì được học vào thực tế bao giờ. Nói cách khác, họ là những người chưa có kinh nghiệm.

Sinh viên ĐHBKHN, đặc biệt là sinh viên CNTT, được các công ty đánh giá là có kiến thức nền tảng vững, có chuyên môn giỏi và đặc biệt là khả năng tiếp cận những công nghệ mới khá nhanh. Tuy vậy, để phát huy tối đa khả năng của mình trong các công việc chuyên môn của công ty, sinh viên ĐHBKHN vẫn cần tham gia và hoàn thành các khóa học mà công ty thiết kế cho fresher. Những khóa học đó được gọi là khóa học fresher.

Các công ty lớn trên thế giới cũng như tại Việt Nam thường tổ chức các chương trình fresher rất chuyên nghiệp, kéo dài từ 3 đến 6 tháng, với đủ các lĩnh vực đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng công sở, kỹ năng khách hàng, v.v..

Chương trình fresher cho sinh viên

Với khả năng hỗ trợ từ nền tảng công nghệ MOOC, trung tâm EdTech kết hợp với các công ty từng bước đưa các khóa đào tạo fresher có chất lượng đến với các bạn sinh viên CNTT ĐHBKHN và dần dần mở rộng cho các bạn sinh viên tại các ngành khác hoặc các trường đại học khác. Các khóa học fresher được thiết kế kết hợp giữa hình thức tự học, hỗ trợ tự học, online trực tuyến, thực hành cùng kỹ sư. Mỗi khóa học có thể tiếp nhận vài trăm đến vài nghìn người học đồng thời, và sẽ mở rộng hơn khi nhiều cơ sở đào tạo khác tham gia vào chương trình.

Chương trình fresher cho sinh viên được kỳ vọng giúp sinh viên ĐHBKHN tiếp cận nhanh với các kiến thức công nghệ mới, sẵn sàng đáp ưng yêu cầu của công ty ngay khi tốt nghiệp.

Chương trình được dự kiến triển khai với tần suất mỗi tuần một khóa fresher mới. Và khóa học đầu tiên, “NodeJS từ cơ bản đến nâng cao”, sẽ được triển khai trong tháng 6. Các bạn sinh viên quan tâm hãy đăng ký tài khoản MOOC (nếu chưa có) trên trang https://study.soict.ai và đăng ký khóa học fresher đầu tiên theo link sau đây: https://daotao.ai/courses/nodejs-t-c-bn-djn-nang-cao

  • Liên hệ: TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC (Edtech centre)
  • Link đăng kí khoá học: https://daotao.ai/courses/nodejs-t-c-bn-djn-nang-cao
  • Địa chỉ: Tầng 9, Toà nhà B1, Trường CNTT & TT, ĐHBKHN
  • Hotline: 0961567998