IT3680 – LỚP THUẬT TOÁN ỨNG DỤNG (TRONG CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC VỚI SAMSUNG HỌC KỲ 2021.2)

Trong chương trình hợp tác giữa Samsung và Đại học Bách khoa Hà Nội, nhằm cung cấp thêm cho sinh viên nền tảng tốt về thuật toán và ứng dụng thuật toán trong các bài toán thực tế, học phần IT3680 – Thuật toán ứng dụng tiếp tục được mở trong học kỳ 2021.2.

IT3680 được thiết kế như thế nào?

Mỗi buổi học được thiết kế gồm nội dung lý thuyết và các bài thực hành tương ứng.

• Thời lượng: 90 tiết
  • Số sinh viên tối đa trong mỗi lớp học thực hành tại phòng máy: 40 sinh viên
  • Đối tượng có thể đăng ký tham gia là sinh viên năm thứ 3, thứ 4 các ngành: Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông  Toán tin ứng dụng.
  • Số TC tích lũy: 3TC
  • Học phí: 9TCHP (được hỗ trợ từ 50% đến 100% học phí, xem thêm bên dưới)

Tích lũy tín chỉ:

• Đối với sinh viên thuộc chương trình đào tạo của Trường CNTT&TT từ K61 về trước: vẫn được xét tính tín chỉ tự chọn tự do.
  • Đối với SV từ K62, học phần IT3680 được xét thay thế cho học phần IT3170 – Thuật toán ứng dụng. Từ học kỳ 20201 trở đi, sau khi học xong học phần IT3680, các em làm đơn trực tiếp lên phòng đào tạo để xin chuyển tương đương sang học phần IT3170, mà không cần xác nhận từ phía Trường CNTT&TT. Tuy nhiên lưu ý: IT3680 học nội dung nhiều hơn và nặng hơn nên các em cần cân đối số TC học tập trong kỳ.

IT3680 có gì đặc biệt nữa?

• Giảng viên giảng dạy là các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, nhiệt tình và tâm huyết.
  • Hỗ trợ học phí: Trong chương trình hợp tác giữa trường ĐHBKHN và tập đoàn Samsung, tất cả sinh viên tham gia học phần được hỗ trợ 50% học phí của học phần (tính theo mức học phí của chương trình chuẩn). Riêng đối với sinh viên được học bổng Tài năng Samsung (STP) được hỗ trợ 100% học phí.

Lưu ý: sinh viên vẫn phải đóng học phí đầy đủ và sẽ được hoàn sau đó (thường là kỳ sau).

• Đối với sinh viên được học bổng STP, học phần này là bắt buộc.
  • Dù được hỗ trợ học phí, sinh viên không có bất cứ rằng buộc gì với đối tác của trường (trừ sinh viên được học bổng STP).
  • Các sinh viên đã tham gia học phần IT3680 sẽ được ưu tiên tuyển dụng khi xét tuyển vào Samsung.

Mở lớp trong học kỳ 2021.2:

Trong học kỳ 2021.2, Viện mở 02 lớp (tối đa 40sv/lớp) với mã lớp như sau: 715147 và 715146.

Do số lượng sinh viên trong 1 lớp giới hạn, các bạn quan tâm nên đăng ký sớm!