INNOVATION DAY VÀ CUỘC THI SÁNG TẠO Ý TƯỞNG SINH VIÊN CREATIVE IDEA CHALLENGE 2022

Ngày 14/05/2022, Innovation Day 2022 đã diễn ra thành công với rất nhiều hoạt động, trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tọa đàm sinh viên và Môi trường doanh nghiệp, Triển lãm công nghệ và Cuộc thi Sáng tạo ý tưởng Sinh viên Creative Idea Challenge 2022. Sự kiện đã thu hút hơn hơn 20 doanh nghiệp Công nghệ thông tin hàng đầu cả nước tham gia và hàng ngàn sinh viên tham dự. Đây thực sự là cầu nối giữa Doanh nghiệp và Sinh viên bởi họ có thể trực tiếp trao đổi và chia sẻ, giúp sinh viên định hướng và đến gần hơn nhà tuyển dụng.

Bên cạnh đó là cuộc thi Sáng tạo ý tưởng Sinh viên Creative Idea Challenge 2022. Sau ba tháng khởi động với những vòng tuyển chọn gắt gao từ đội ngũ ban giám khảo đến từ hai doanh nghiệp Techcombank và Unicloud, cũng đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng danh giá của cuộc thi.

Giải nhất cuộc thi (trị giá 10 triệu VND tiền thưởng + 30 triệu VND kinh phí hỗ trợ giai đoạn phát triển sản phẩm, cùng với quyền lợi được đặt cách qua vòng sơ tuyển của chương trình Management Associate của Techcombank) đã thuộc về đội thi ALIS (bao gồm 5 thành viên Trần Quang Hiệp – PTIT, Nguyễn Phương Anh – FTU, Nguyễn Hoàng Hải – Swinburne University of Technology, Nguyễn Quốc Hùng – PTIT, Đỗ Duy Anh – IT-E6 HUST)

3 giải nhì (trị giá 5 triệu VNĐ tiền thưởng + 15 triệu VND kinh phí hỗ trợ giai đoạn phát triển sản phẩm, cùng với quyền lợi được đặt cách qua vòng sơ tuyển của chương trình Management Associate của Techcombank) thuộc về 3 đội thi bao gồm:

– Đội thi B4E (Nguyễn Đình Trường – IT1-03 K63 HUST, Trần Mạnh Hùng – ICT01-K62 HUST, Lê Thành Long – IT1-06 K64 HUST, Nghiêm Việt Thắng – KSTN K64 HUST, Đinh Hoàng Nam – CNTT2 – K61 HUST),

– Đội thi Look Voice (Nguyễn Thị Chiên – VUW IT 16B – K62 HUST,  Zhang Xin Hong Shandong University of Finance and Economics) và

– Đội thi Metasec (Nguyễn Đình Bắc – IT-E10-01 – K66 – HUST, Tạ Ngọc Minh – IT-E10-01 – K66 – HUST, Lê Phạm Thuỷ Tiên – IT-LTU – K65 – HUST)

Hy vọng rằng cuộc thi sẽ là bệ đỡ vững chắc cho các đội thi tiếp tục hoàn thiện và phát triển ý tưởng trong tương lai.

Hãy cùng nhìn lại hành trình và khoảnh khắc đáng nhớ của Innovation Day 2022.