Học bổng trao đổi FPT Software tại Nhật kỳ hè 2023.3

Nằm trong khuôn khổ hợp tác với Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội, FPT Software mang đến chương trình học bổng trao đổi GO JAPAN dành cho các bạn sinh viên của Trường vào kỳ hè 2023.3 với trị giá lên đến 2500$/suất, trong đó:

• 12 suất loại A: trị giá 2500$/suất
  • 08 suất loại B: trị giá 1950$/suất
  • 05 suất loại C: trị giá 350$/suất

Trường CNTT&TT hỗ trợ sinh viên tham gia chương trình thực tập này được đánh giá và ghi nhận kết quả cho học phần thực tập doanh nghiệp.

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được tham gia học tiếng Nhật tại FPT Japan Academy (FJA) & thực tập tại các dự án phần mềm của FPT Japan Holdings (FJP).

Thời gian tổ chức: 1.5 tháng tại Tokyo – Nhật Bản, dự kiến từ 16/7 đến 31/8/2024

Đối tượng tham gia:

• Sinh viên tất cả các chương trình đào tạo của Trường CNTT&TT
  • Dự kiến tốt nghiệp trong năm 2024 hoặc 2025.
  • Điểm trung bình tích lũy tối thiểu từ 3.0/4 trở lên
  • Có năng lực tiếng Nhật tương đương N3+ trở lên
  • Ưu tiên các bạn có thành tích tốt trong các cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học…

Thông tin chi tiết về chương trình, các mức học bổng, tham khảo tại: Link

Để đăng ký tham gia xét chọn học bổng, sinh viên cần đăng ký tại link trước thời hạn ngày 05/4/2024

Lưu ý: Các bạn sinh viên được nhận học bổng cần làm thủ tục đăng ký thực tập doanh nghiệp trên hệ thống qldt vào đợt thực tập của kỳ hè 2024.