Học bổng Samsung 2023 dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Học bổng Samsung 2023 dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung Việt Nam (SRV), năm 2023, SRV tài trợ cho Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông 20 suất học bổng (giá trị 10,000,000 đồng/suất) dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Việc này phần nào giúp tạo động lực cho các sinh viên vượt qua các trở ngại tài chính, ảnh hưởng tới quá trình học tập của các bạn.

Yêu cầu:

  • Là sinh viên Trường CNTT&TT, có nguyện vọng nhận học bổng;
  • Sinh viên đạt một trong hai điều kiện sau:
    1. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn (có minh chứng); đồng thời: Điểm học tập trung bình tích lũy (CPA) ≥ 2,0; Điểm rèn luyện trung bình tích lũy ≥ 60; hoặc
    2. Sinh viên hoặc gia đình sinh viên gặp tai nạn, rủi ro đột xuất, gồm: Sinh viên mắc bệnh hiểm nghèo; Gặp tai nạn ở mức độ nặng và phải điều trị dài ngày trong bệnh viện; Gia đình sinh viên bị thiên tai, dịch bệnh hoặc hỏa hoạn.
  • Trong cùng năm không nhận các học bổng khác từ doanh nghiệp (ví dụ học bổng của Vietcombank, học bổng Trần Đại Nghĩa). Các sinh viên đã nhận các học bổng từ Nhà nước hoặc Đại học (ví dụ học bổng KKHT, học bổng cho SV dân tộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số) vẫn có thể được đăng ký xét nhận.
  • Ưu tiên sinh viên năm 2 & năm 3

Lễ trao học bổng được tổ chức cùng với buổi sinh hoạt công dân, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 12 năm 2023.Trong trường hợp sinh viên không còn nhu cầu hoặc không có khả năng tham gia lễ trao học bổng thì sẽ không được nhận.

Đăng ký nhận học bổng:

Nếu có thắc mắc gì, SV liên hệ với TS. Trịnh Văn Chiến (chientv@soict.hust.edu.vn)