Học bổng đào tạo Thạc sỹ Khoa học dữ liệu của Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (Lần 2)

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo thạc sỹ Khoa học dữ liệu, Quỹ Đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF) sẽ tài trợ một số suất học bổng cho học viên cao học chương trình Khoa học dữ liệu của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông với kinh phí 120 triệu đồng/1 năm.

Đối tượng:

• Các học viên cao học chương trình thạc sỹ Khoa học dữ liệu trong thời gian từ tháng 5/2023-4/2024 (bao gồm: các học viên cao học năm 2022, 2023 và còn là học viên cao học theo quyết định tới tháng 4/2024; các sinh viên năm cuối chuẩn bị vào học cao học trong năm 2023)
  • Các học viên có thành tích học tập tốt ở bậc đại học (Bằng tốt nghiệp loại Giỏi hoặc Bằng tốt nghiệp loại Khá và có các giải thưởng)
  • Trong thời gian đang nhận học bổng Thạc sĩ của VINIF, người nhận học bổng không được nhận học bổng Thạc sĩ của các tổ chức, cá nhân khác có giá trị từ 60.000.000 đồng/ 1 năm trở lên và/hoặc thù lao từ các dự án do VinIF tài trợ.

Các biểu mẫu và thông tin chi tiết xem tại:

Hồ sơ gửi bản mềm cho:

Thời hạn: 28/4/2023