Hình ảnh Buổi lễ mừng Giáng sinh cho sinh viên quốc tế

Hình ảnh Buổi lễ mừng Giáng sinh cho sinh viên quốc tế

(English below)

Vào chiều ngày 22/12, tại Sảnh tòa nhà B1, Đại học Bách khoa Hà Nội, buổi lễ mừng Giáng sinh dành cho các bạn sinh viên quốc tế đã được diễn ra trong không khí thân mật và đầm ấm giữa các bạn sinh viên quốc tế và các thầy cô Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT). Đến tham dự buổi lễ còn có sự tham dự của các đại diện Phòng Hợp tác đối ngoại và Phòng Truyền thông và Quản trị thương hiệu, Đại học Bách khoa Hà Nội. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham dự của đông đảo thành viên các Câu lạc bộ SV của Trường, CLB tiếng Anh SEC và CLB tiếng Nhật Nichibu.

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Tạ Hải Tùng – Hiệu trưởng Trường CNTT-TT đã có bài phát biểu khai mạc.

Ảnh 1. PGS.TS. Tạ Hải Tùng phát biểu khai mạc buổi lễ mừng Giáng sinh

Tiếp theo đó, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn sinh viên của các câu lạc bộ như MIC, SEC đã mang đến cho một không khí vui tươi, thoải mái đến những người tham dự buổi lễ.

Ảnh 2. Các bạn sinh viên làm MC của buổi lễ
Ảnh 3. Tiết mục văn nghệ
Ảnh 4. Tiết mục Kịch chủ đề Giáng sinh
Ảnh 5. Các bạn sinh viên quốc tế tại buổi lễ

Buổi lễ mừng Giáng sinh được tổ chức với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên quốc tế những trải nghiệm đặc biệt về Lễ Giáng sinh ở Việt Nam. Buổi lễ cũng tạo thêm cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa các giảng viên, sinh viên Việt Nam và giảng viên, sinh viên quốc tế. Nhà trường mong muốn thông qua các sự kiện này, có thể đẩy mạnh được kết nối, tình hữu nghị giữa nước, mang đến ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên quốc tế và mở rộng khả năng hợp tác trong tương lai.

Ảnh 6. Ảnh kỉ niệm của các sinh viên và thầy cô tham dự

On December 22, at the lobby of Building B1, Hanoi University of Science and Technology, a Christmas celebration for international students was held in an intimate and warm atmosphere among students. international students and teachers of the School of Information and Communication Technology. Attending the ceremony were the representatives of the External Affair Office and the Communication and Branding Office from Hanoi University of Science and Technology. Besides, the ceremony was also attended by a large number of members of the School’s Student Clubs, such as SEC – SoICT English Club and Nichibu Japanese Club.

Opening the ceremony, Assoc.Prof.,Dr. Ta Hai Tung – Dean of School of Information and Communication Technology gave the opening speech. Following that, special musical performances from students of clubs such as MIC, SEC brought a joyful and comfortable atmosphere to those attending the ceremony.

The Christmas celebration is organized with the aims of bringing international students a special experience of Christmas in Vietnam. The celebration also created more opportunities to meet and exchange between Vietnamese lecturers and students and international lecturers and students. The school hopes that through these events, we can promote the connection and friendship between countries, give a good impression to international students and expand the possibility of cooperation in the future.