GS đến từ Đại học Ruse, Bulgaria đến giao lưu và làm việc tại Trường CNTT&TT

Ngày 11/07/2023, Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội chào đón 2 GS đến từ trường “Angel Kanchev” University of Ruse, Bulgaria đến giao lưu và làm việc tại Trường.

• GS. Georgi Georgiev; GS. Yordan Kalmukov
    • Bộ môn Điện, Điện tử và Tự động hóa / Khoa Hệ thống Máy tính và Công nghệ

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình trao đổi Erasmus + KA1 với Đại học Bách khoa Hà Nội. Các GS. hai nước sẽ có cơ hội làm việc tại các trường đối tác, tìm hiểu về các cơ hội hợp tác. Đến với Trường CNTT&TT, GS. Georgi Georgiev; GS. Yordan Kalmukov mong muốn tìm hiểu về các nghiên cứu trong các lĩnh vực công nghệ thông tin tại Trường, đồng thời hướng đến cơ hội về trao đổi sinh viên với trường đại học Ruse, Bulgaria vào mùa xuân năm 2024.

Trong thời gian làm việc tại Trường, 2 GS. đã tham gia vào việc giảng dạy cho các SV các chương trình học bằng tiếng Anh của Trường CNTT&TT. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã tổ chức một buổi seminar cho tất cả các sinh viên có quan tâm đến tham gia.

Kết thúc 1 tuần trao đổi tại Trường, các GS. đều có ấn tượng rất tốt với Trường và các bạn sinh viên.

Trường CNTT&TT cùng ĐHBKHN tiếp đón các GS.

Các GS. thăm quan Đại học Bách khoa Hà Nội

Khu vực làm việc của các GS. tại Trường CNTT&TT trong thời gian tại trường.

Bài trình bày của GS. Georgiev

Bài giảng đại chúng của GS. Kalmukov tại Trường