Gần 800 tân kỹ sư, tân cử nhân của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong ngày tốt nghiệp: Tự hào “chiến thắng Bách khoa”

Trong hai ngày 28, 29/9, hơn 4.300 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội đã dự lễ tốt nghiệp trong niềm hân hoan và vui sướng. Trong đó, Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông có 793 sinh viên nhận bằng, trong đó có 181 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, chiếm 23%, 227 sinh viên đạt loại giỏi, chiếm 29%.

Lễ tốt nghiệp của gần 800 Tân Kỹ sư, Tân Cử nhân của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông trong buổi sáng ngày 28/9.

Dưới sắc hoa rực rỡ của ngày Tốt nghiệp, không khí rộn ràng như được lan toả bởi niềm vui, niềm tự hào và hạnh phúc của các bạn Tân Kỹ sư, Tân Cử nhân – những người chiến sĩ kiên trì, bền bỉ với tri thức, để rồi “chiến thắng Bách khoa” trong sự hãnh diện của gia đình và bạn bè.

Sắc hoa rực rỡ tại bia đá, hội trường C2.

Với tân Cử nhân ngành Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo, bạn Nguyễn Thế An, “Vào Bách khoa để làm việc khó” luôn là câu nói luôn in hằn trong trái tim của cậu sinh viên, và cũng là động lực để cậu phấn đấu trở thành sinh viên tốt nghiệp với điểm tuyệt đối 4.0/4.0. Xuyên suốt quá trình học tập, Thế An cũng có những thành tích đáng nổi trội trong nghiên cứu khoa học: đồng tác giả của hai bài báo tại hội nghị Neurips (A*).

Thủ khoa Trường CNTT&TT chia sẻ: “Đến hiện tại, em hiểu rằng giá trị Bách khoa đem lại chính là bước đệm để chúng em có thể đóng góp trí tuệ và tài năng cho đất nước, tạo ra những công nghệ đột phá và chứng minh năng lực của người Việt Nam không hề thua kém thế giới!”

Sau buổi lễ, các Tân Cử nhân, Tân kỹ sư của Trường CNTT&TT sẽ trở thành lực lượng lao động nòng cốt của xã hội, sẽ là những người nắm trong tay khả năng thay đổi tương lai của công nghệ số. Với tất cả những gì tích luỹ được trong suốt 4, 5 năm vừa qua, chúc các bạn thuận buồm xuôi gió, cống hiến được nhiều và học hỏi được càng nhiều hơn!

Một số hình ảnh tại buổi lễ: