Đăng ký tham gia chương trình Samsung Innovation Campus dành cho các bạn sinh viên

Đăng ký tham gia chương trình Samsung Innovation Campus dành cho các bạn sinh viên

Nằm trong khuôn khổ hợp tác với Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội cùng một số đơn vị khác, tập đoàn Samsung đã khởi xướng và bảo trợ triển khai chương trình Samsung Innovation Campus (SIC) trên toàn cầu. Tại Việt Nam, dự án đã được Tập đoàn Samsung phối hợp cùng Tổ chức Junior Achievement Vietnam (JA Vietnam) triển khai từ năm 2019. Đến nay, dự án đã có mặt tại 18 Tỉnh/Thành và hơn 30 cơ sở giáo dục trên toàn quốc. Chương trình SIC được xây dựng nhằm mục đích cung cấp các khoá học hướng nghiệp trong lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ mũi nhọn (Internet of Things, AI, Big Data) nhằm hỗ trợ người trẻ có môi trường và điều kiện để phát triển năng lực nghề nghiệp, từ đó góp phần nâng cao trình độ Công nghệ cũng như chất lượng nguồn nhân lực tại địa phương.

Đối với các bạn sinh viên đã và đang theo học tại Trường Công nghệ thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội, chương trình SIC mang đến cho các bạn sinh viên các lớp đào tạo, tập huấn về dữ liệu lớn (Big Data). Số lượng tham gia khóa đào tạo tối đa là 100 người. Học viên hoàn thành khóa học và đáp ứng các tiêu chí về điểm số cũng như kỷ luật do chương trình quy định sẽ được cấp Chứng chỉ công nhận hoàn thành khoá học  do Tập đoàn Công nghệ Samsung xác nhận và bảo chứng. Bên cạnh các kiến thức tích lũy được, các bạn sinh viên còn được cung cấp các sân chơi sáng tạo lý thú bổ ích, các hoạt động bổ trợ chuyên môn và hỗ trợ hướng nghiệp thiết thực.

Để đăng ký tham gia khóa học, các bạn vào đường link sau đây:

https://forms.gle/xe9uUbTwD44yco2G8 

Thời hạn cuối hoàn thành đăng ký: 17/01/2023

Các bạn sinh viên đăng ký tham gia sẽ được tuyển chọn dựa trên năng lực chuyên môn thông qua Bài đánh giá năng lực trước Khoá học (thực hiện trên nền tảng trực tuyến). Ngày tổ chức sát hạch Sinh viên đăng ký (dự kiến): 31/01/2023. Thời gian cụ thể sẽ được thông báo ở các email tiếp theo đến các bạn sinh viên đã đăng ký.

Thời gian tổ chức các lớp học: Từ tháng 3/2023 – Tháng 6/2023.

Cuộc thi sáng tạo Công nghệ Innovation Tech Challenge (dự kiến):

  • Vòng 1: từ Tháng 3/2023 đến trung tuần Tháng 4/2023.
  • Vòng 2: từ Tháng 4/2023 đến Tháng 7/2023.

Sự kiện Tổng kết dự án SIC 2022-2023 và  Ngày chung kết cuộc thi sáng tạo Công nghệ: đầu Tháng 8/2023

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình SIC, các bạn có thể xem trong brochure của chương trình dưới đây:

SIC Brochure

 

Giới thiệu chương trình SIC