Đại diện doanh nghiệp Samsung SVMC trao tặng cây cho Trường CNTT-TT

Sáng ngày 18/11, trường CNTT-TT rất hân hạnh được chào đón các đại diện đến từ Samsung SVMC đến trao tặng cây cho nhà trường nhân dịp kỉ niệm chào mừng 40 năm ngày nhà giáo VN. Doanh nghiệp đã trao tặng trường một cây ngọc lan, được trồng tại trước sảnh B1, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đến tham dự buổi lễ trồng cây, về phía Samsung SVMC có:

1. Ông Suk Ji Won, Tổng giám đốc Samsung SVMC
  2. Ông Cha Jae Ho, Giám đốc nhân sự Samsung SVMC
  3. Bà Dương Thị Thanh Bình, Trưởng phòng Nhân sự cấp cao

Ảnh 1. Đại diện doanh nghiệp Samsung SVMC

Đại diện cho trường CNTT-TT là PGS.TS. Tạ Hải Tùng, Hiệu trưởng trường. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự tham dự của nhiều thầy cô là lãnh đạo các đơn vị và điều phối viên của các chương trình đào tạo.

Hai bên đã tiến hành lễ trồng cây vào lúc 9h00 ngày 18/11.

Ảnh 2. Đại diện Trường CNTT-TT, PGS.TS. Tạ Hải Tùng, và đại diện Samsung SVMC, Ông Suk Ji Won tiến hành lễ trồng cây

Sau buổi lễ, đại diện trường CNTT-TT và Samsung SVMC đã cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm tại sảnh B1. Hai bên đã có những trao đổi thân mật, mở ra nhiều khả năng hợp tác hứa hẹn.

Ảnh 3. Trường CNTT-TT và Samsung SVMC cùng chụp ảnh kỉ niệm