Cơ hội tham gia Trường hè D2H-AI của ĐH Trento tại Rovereto (Ý)

Thông qua chương trình hợp tác Erasmus ICM với Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Trento (Università di Trento) mang đến cơ hội tham gia Trường hè “From Data to Humans: (re)Tracing Artificial Intelligence” (D2H-AI Summer School) cho 3 sinh viên đang theo học tại Trường.

• Thời gian: Từ 8 đến 19 tháng 7 năm 2024
  • Địa điểm: Rovereto, Ý
  • Đối tượng: Thạc sỹ hoặc Sinh viên từ năm thứ 3 đang theo học tại Trường CNTT&TT
  • Hạn đăng ký: hết ngày 10 tháng 4 năm 2024
  • Form đăng ký: https://forms.office.com/r/tSYh483dHK

Thông tin chi tiết về Trường hè: D2H-AI Summer School

Kết quả sẽ được thông báo đến các bạn sinh viên phù hợp trước ngày 30 tháng 4 năm 2024. Các bạn sinh viên cần phải tự đăng ký thông qua hướng dẫn được gửi đến các bạn.

UniTrento sẽ thực hiện sàng lọc lần cuối vào tuần đầu tiên của tháng 5, loại các ứng viên không đủ điều kiện, và gửi email kết quả chấp nhận cuối cùng. Các sinh viên được chấp nhận cũng sẽ nhận được hướng dẫn cho các bước tiếp theo và hỗ trợ xin visa, nếu cần.

Lưu ý: Trường CNTT&TT không hỗ trợ chuyển đổi tín chỉ tương đương cho việc học tại D2H-AI Summer School.

CHI PHÍ HỖ TRỢ

• Không mất phí tham dự (tương đương 1000 EUR)
  • Học bổng: 79 EUR/ngày cho 14 ngày (lý tưởng nhất là từ ngày khởi hành vào Chủ nhật – trước các hoạt động đến ngày khứ hồi vào Thứ bảy – sau khi kết thúc các hoạt động)
  • Hỗ trợ vé máy bay khứ hồi: 1500 EUR

Thông tin về các Trường Hè và Trường Đông trước đó của UniTrento: Summer and Winter Schools

Nếu các bạn sinh viên/học viên có thắc mắc có thể gửi email đến TS. Trịnh Thành Trung (trungtt@soict.hust.edu.vn) để được hỗ trợ.