Chương trình thực tập nghiên cứu tại Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo năm 2024

Tiếp tục mối quan hệ hợp tác truyền thống với Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội, năm 2024, trường Đại học Nông nghiệp và Công nghệ Tokyo – Tokyo University of Agriculture & Technology (TUAT) mang đến cho các bạn sinh viên Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông 2 suất học bổng thực tập ngắn hạn WATARI (thời gian 3 tháng). Học bổng có giá trị tương ứng với 80.000JPY một tháng, được hỗ trợ bởi Tổ chức Dịch vụ Sinh viên Nhật Bản – Japan Student Services Organization (JASSO).

• Đối tượng đăng ký:
    • Sinh viên và học viên cao học hiện đang theo học tại Trường CNTT&TT, ĐHBKHN,
    • Sinh viên trước đây chưa từng nhận học bổng từ JASSO,
    • GPA theo phương pháp tính của JASSO trên 2.3/3.0
  • Thời gian thực tập: Linh hoạt, kết thúc trước tháng 03/2025 (tránh thời gian kỳ hè từ tháng 7 – tháng 9)
  • Hạn đăng ký: hết ngày 28/06/2024 (Thứ sáu)

Các bạn có nhu cầu gửi hồ sơ bao gồm:

1. Xác nhận sinh viên (có thể sử dụng scan thẻ sinh viên)
  2. Bảng điểm (tiếng Anh)
  3. CV (tiếng Anh)
  4. Đơn đăng ký (Mẫu đơn đăng ký: Short-term study program in JAPAN WATARI Request form)

Hồ sơ gửi đến địa chỉ cô Huỳnh Thị Thanh Bình (binhht@soict.hust.edu.vn), Cc thầy Trịnh Thành Trung (trungtt@soict.hust.edu.vn),