Các tân kỹ sư, tân cử nhân của Trường CNTT&TT rạng rỡ trong ngày Tốt nghiệp

Các tân kỹ sư, tân cử nhân của Trường CNTT&TT rạng rỡ trong ngày Tốt nghiệp

Trong 2 ngày 11 – 12/5 vừa qua, Lễ tốt nghiệp cho hơn 2.400 sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội, tốt nghiệp các đợt tháng 11/2023, tháng 1 và tháng 5/2024 đã được tổ chức tại hội trường C2. Trong đó, có gần 200 tân kỹ sư, tân cử nhân của Trường CNTT&TT đã được nhận bằng vào hồi sáng ngày 12/5.

Tại đây, không khí ngập tràn những ánh mắt rạng ngời của các tân kỹ sư, tân cử nhân cùng nụ cười hãnh diện, hạnh phúc và khung cảnh rực rỡ sắc hoa chúc mừng của các gia đình cùng con/cháu trong lễ tốt nghiệp. Rạng rỡ, vui tươi, bồi hồi, xúc động, biết ơn,… những cảm xúc đó hòa cùng những tiếng cười, giọt nước mắt tạo nên không khí ngập tràn cảm xúc và những khoảng khắc khó quên.

Hòa cùng không khí tại Lễ tốt nghiệp, các sinh viên trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông cũng đã góp mặt tại hội trường C2, cùng gia đình và bạn bè ăn mừng ngày trọng đại trong cuộc đời. Những sinh viên xuất sắc đã kết thúc hành trình trên những giảng đường đại học, để đổi lấy những tấm bằng kỹ sư, cử nhân danh giá trên tay. Trường CNTT&TT chúc mừng 58 tân kỹ sư và 85 tân cử nhân, những “công dân số văn minh” tương lai.

Trong đó có Nguyễn Quốc Việt, K65 Khoa học máy tính, chàng trai trẻ tốt nghiệp sớm chương trình đào tạo Cử nhân với số điểm 3.79 và điểm rèn luyện đạt 95 điểm. Chủ nhật (ngày 12/05/2024), Quốc Việt đã được chọn là sinh viên danh dự phát biểu trong lễ Tốt nghiệp được tổ chức tại Hội trường C2. Với quan điểm là: “Hành động ngay, không để ngày mai”, việc áp dụng vào cuộc sống và học tập hàng ngày giúp Việt không ngừng phát triển bản thân và đạt được những thành tựu đáng mơ ước.

Nguyễn Quốc Việt, đại diện cho sinh viên Trường CNTT&TT, chia sẻ về hành trình học tập và phát triển bản thân của mình.

“Hành trình đại học đã khép lại, nhưng ký ức đẹp và bài học quý giá sẽ mãi là hành trang mang theo bên tôi. Cảm ơn gia đình đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho con được phát triển, cảm ơn Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường đã đem đến cho em những người bạn, người anh chị đồng hành thật tuyệt vời, và cảm ơn SoICT cùng các thầy cô đã đem đến cho tôi một mái ấm, một môi trường học tập đáng giá. 4 năm ở Bách khoa chắc chắn sẽ trở thành hành trang tôi sẽ trân trọng trong suốt 40 năm tiếp theo!”, Bạn Nguyễn Linh Trang chia sẻ.

Khoảnh khắc đáng nhớ của Trang bên cạnh những người anh em, bạn bè thân thiết trong buổi lễ tốt nghiệp.

Một lần nữa, chúc mừng các Tân kỹ sư, Tân cử nhân của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông! Chúc các bạn thành công và luôn giữ vững được nhiệt huyết, tinh thần năng động, sáng tạo của người Bách khoa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: