Buổi tư vấn và giải đáp thắc mắc tuyển sinh trước giờ kết thúc đặt nguyện vọng

Nhằm giải đáp các câu hỏi của các quý phụ huynh, các bạn thí sinh trước khi đặt nguyện vọng vào Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông – ĐH Bách khoa Hà Nội, Nhà trưởng đã tổ chức một buổi tư vấn và giải đáp tuyển sinh vào ngày 26/7/2024. Buổi tư vấn và giải đáp có sự tham gia của PGS.TS. Tạ Hải Tùng – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Cao Tuấn Dũng và PGS.TS. Huỳnh Thị Thanh Bình. Bên cạnh đó, có mặt tại buổi tư vấn còn có TS. Vũ Thị Hương Giang – Phó trưởng khoa Khoa học Máy tính, điều phối viên CTĐT CNTT Việt-Pháp, và TS. Đinh Thị Hà Ly – điều phối viên CTĐT Việt-Nhật cùng các thầy trưởng khoa, điều phối viên CTĐT tham dự online.

Buổi tư vấn được tổ chức kết hợp trực tiếp tại Trường CNTT&TT, online qua Zoom và đồng thời được phát trực tuyến trên Fanpage của Nhà trường. Tại buổi tư vấn, Nhà trường đã một lần nữa mang đến cho các quí phụ huynh và các bạn thí sinh một cái nhìn tổng quan về các chương trình đào tạo, cũng như các triển vọng nghề nghiệp, định hướng học tập và nghiên cứu tại Trường. Các thầy cô đã giải đáp một số câu hỏi chung của các bạn đã gửi đến chương trình, trong đó có nhiều nội dung đã được giải thích chi tiết tại mục Hỏi đáp về tuyển sinh được đăng trên trang web chính thức của Trường CNTT&TT.

Tại buổi tư vấn, PGS.TS. Tạ Hải Tùng đánh giá cao vai trò của việc lựa chọn các đơn vị đào tạo uy tín, và chỉ ra thế mạnh của những đơn vị đào tạo có tính truyền thống như Trường CNTT&TT. Đây là một hệ sinh thái mạnh và là tài sản vô giá của các sinh viên học tập tại Trường.

Các thầy cô Trưởng khoa, điều phối viên các Chương trình đào tạo cũng đã dành thời gian để một số câu hỏi của các bạn thí sinh và các quý vị phụ huynh tham gia.

Các câu hỏi về tuyển sinh có thể được xem tại đây

Hỏi đáp về tuyển sinh

Ngoài ra, các quí phụ huynh và các bạn thí sinh cũng có thể tham gia vào các group tư vấn tuyển sinh Zalo để trao đổi và đưa ra các thắc mắc.