Cuộc thi về Y học chính xác “2024 Precision Medicine Division Global Project”

Thời gian bắt đầu: 10:00 am 19/08/2024

Thời gian kết thúc: 6:00 pm 22/08/2024

Địa điểm: Đại học Bách khoa Hà Nội & Khách sạn Novotel Suites Hà Nội

Trường hè về y học chính xác “2024 Precision Medicine Division Global Project” là một hoạt động nhằm xây dựng mạng lưới toàn cầu, phát triển ý tưởng và đánh giá chuẩn mực nghiên cứu của sinh viên trong khuôn khổ dự án “Regional Innovation Platform (RIS)”.

Đây là dự án được Bộ Giáo dục Hàn Quốc hỗ trợ, với mục đích bồi dưỡng nhân tài địa phương và phục hồi nền kinh tế địa phương. Trong khuôn khổ dự án này, Đại học Quốc gia Kangwon, hợp tác với Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Bách khoa Hà Nội, thúc đẩy việc bồi dưỡng nhân tài, nghiên cứu và phát triển, và chuyển đổi công nghiệp tập trung vào lĩnh vực y học chính xác. Dự án nhằm mục đích trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng để giải quyết những thách thức phức tạp trong y học chính xác thông qua các phương pháp tiếp cận hiện đại với khả năng của công nghệ thông tin và truyền thông.

Dự án bao gồm 2 buổi giảng bài, và sau đó các sinh viên sẽ được chia nhóm để làm các dự án liên quan và thuyết trình. Phía Đại học Quốc gia Kangwon sẽ có 25 sinh viên cùng 7 giáo viên tham dự. Sẽ có 25 sinh viên của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông góp mặt tham dự cùng các sinh viên Hàn Quốc.

Chi tiết về dự án có thể xem tại đây