Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung Việt Nam (SRV) tuyển dụng thực tập sinh

Trung tâm nghiên cứu và phát triển Samsung Việt Nam (SRV, tên cũ là SVMC) tiếp tục mang đến cho các bạn sinh viên của Trường Công nghệ Thông tin và Truyền thông các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn thông qua các hoạt động thực tập doanh nghiệp trong khuôn khổ hợp tác với Nhà trường. Đối tượng tuyển dụng là các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp (dự kiến tốt nghiệp trong khoảng 12/2023 – 12/2024). Tham gia thực tập tại SRV, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản bởi các kỹ sư hàng đầu, hỗ trợ thực tập lên tới 3.500.000đ và có nhiều cơ hội trở thành nhân viên chính thức của SRV.

Cụ thể, các bạn sinh viên sẽ được thực tập:

• Đào tạo bài bản về 1 trong 3 ngôn ngữ C/C++/Java
  • Đào tạo và làm các mini-project trên nền tảng Android hoặc C/C++/Java
  • Hướng dẫn đào tạo về Microsoft Office

Thời gian thực tập: Fulltime 4 tuần (từ tháng 6/2023 – tháng 8/2023)

Hạn đăng ký: 19/05/2023

Đăng ký ứng tuyển tại http://bit.ly/SRV-thuctapsinh2023

Lưu ý: Các bạn sinh viên cần theo dõi các thông báo về Quy trình thực tập doanh nghiệp và đăng ký theo quy định của Nhà trường.

Chi tiết các bạn xem tại đây