Samsung R&D Vietnam (SRV) tổ chức tuyển dụng Kỹ sư lập trình (Fresher) Quý 2/2023

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV, tên cũ SVMC) thông báo tuyển dụng số lượng lớn Kỹ sư lập trình. Yêu cầu trình độ là tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp Đại học tất cả các chuyên ngành, có khả năng lập trình với một trong ba ngôn ngữ: C/C++/Java. Công việc mang lại nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, như: được hưởng xấp xỉ 19 tháng lương một năm, được đào tạo bài bản, công việc có lộ trình thăng tiến rõ ràng. Bên cạnh đó, công việc còn đem lại cơ hội công tác và làm việc dài hạn ở nước ngoài.

Hạn đăng ký hồ sơ ứng tuyển: trước ngày 03/05/2023.

Tòa nhà Samsung

Thông tin chi tiết như sau:

• Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư lập trình (Fresher)
  • Trình độ: Tốt nghiệp Đại học tất cả các chuyên ngành liên quan đến kỹ thuật
  • Chế độ đãi ngộ: Hấp dẫn (~19 tháng lương/năm, đào tạo bài bản, lộ trình thăng tiến rõ ràng, cơ hội công tác & làm việc dài hạn ở nước ngoài…)
  • Thời gian tốt nghiệp: 2021 ~ 09/2023. Hạn nộp bằng 31/03/2024
  • Yêu cầu: Có khả năng lập trình với một trong ba ngôn ngữ: C/C++/Java
  • Địa điểm làm việc: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Samsung Việt Nam (SRV)
    Tòa nhà Samsung, Đ. Hoàng Minh Thảo, KĐT Tây Hồ Tây, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Thời hạn nộp hồ sơ: ~ 03/05/2023 (Ứng viên nộp hồ sơ sớm sẽ được luyện tập với Mentor của SVMC)
  • Thi tuyển và phỏng vấn: Thi tuyển: 12~14/05/2023; Phỏng vấn: ~ 05/2023
  • Chính thức đi làm: ~ 07/2023

Các thông tin khác, các bạn xem thêm tại đây.

Hướng dẫn nộp hồ sơ:

• Truy cập website: www.samsungcareers.com.vn >> chọn “Fresh Staff Positions” >> chọn “SRV – TUYÊN DỤNG KỸ SƯ LẬP TRÌNH TẠI HÀ NỘI (ĐỢT 1)”
  • Đăng ký và nộp hồ sơ theo hướng dẫn
  • Theo dõi thông tin trên Fanpage: SamsungVietnam RnD

Nếu các bạn có thắc mắc, xin vui lòng liên hệ: