Ngày Hội Định Hướng Và Đổi Mới Sáng Tạo 2020

Thời gian kết thúc: 5:30 pm 13/06/2020

Địa điểm: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Tháng 6 này SoICT có gì?

Một ngày hội gồm một chuỗi các sự kiện như: Ngày hội định hướng tổ chức dành riêng cho sinh viên K61 và K62; Chung kết cuộc thi sản phẩm sáng tạo CNTT 2020; Kết nối thực tập Doanh nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên do Viện CNTT&TT (SoICT) – Trường ĐHBK Hà Nội tổ chức.

– SoICT đã và đang xây dựng hệ sinh thái đặc biệt như thế nào dành cho sinh viên của Viện?
– Bạn muốn khám phá về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp và tiềm năng phát triển của ngành nghề bạn đang quan tâm?
– Bạn muốn được truyền cảm hứng về rất nhiều chủ đề HOT trong lĩnh vực CNTT và chiêm ngưỡng những sản phẩm công nghệ của các đối tác doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT của Viện?
– Rất nhiều phần quà, phần thưởng hấp dẫn và có giá trị sẽ chờ đón các bạn rinh về!
Tất cả sẽ có tại SOICT INNOVATION DAY 2020 – NGÀY HỘI ĐỊNH HƯỚNG VÀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO 2020.

 Đối tượng tham gia: Toàn bộ sinh viên K61 và K62 của Viện (kết hợp cùng sự kiện sinh hoạt công dân năm học 2019 – 2020). Các khóa sinh viên khác tự do tham dự triển lãm công nghệ.

 Thời gian: 7h30 – 17h30 Thứ Bảy ngày 13/6/2020

 Địa điểm:
– Hội trường C2: Dành riêng cho K61
– Hội trường B1: Dành riêng cho K62
– Các sảnh tầng 1,2,3,4 tòa nhà B1: triển lãm công nghệ

 Hình thức ghi danh: check-in, survey

Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp tại không gian kết nối giữa Viện, sinh viên và các chuyên gia trong lĩnh vực, kèm theo nhiều phần quà hấp dẫn đến từ những diễn giả dày dặn kinh nghiệm cũng như các doanh nghiệp CNTT. Và hơn thế nữa, đây còn là cơ hội kết nối – giúp các bạn thu được những hạt giống tiềm năng sẽ được gieo trồng không tại môi trường học thuật, mà còn trong công việc tương lai.